Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ chính 'Là 1 thằng con trai' tiết lộ tính cách đáng yêu này của Jack không phải ai cũng biết

Anh Min
Chia sẻ

Bình thường hay cười nói, thích làm nũng với fan nhưng không ngờ, trong công việc Jack lại có tính cách trái ngược thế này.

Sau khi MV Là 1 thằng con trai từ Jack được lên sóng và “gây bão” trong cộng đồng người hâm mộ, thì một nhân vật khác cũng được quan tâm không kém là cô nàng nữ chính - Khánh Vân. Từng động thái nhỏ của Khánh Vân đều được các Đóm theo dõi sát sao. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1995 đăng tải 1 story gây chú ý, trong đó, cô nàng tiết lộ tính cách của 2 anh diễn viên nam Jack và Trần Trung. Với Khánh Vân, Trần Trung thì nói nhiều còn Jack lại hay quạu.

Nếu không phải những người thân quen làm việc cùng ekip, khó ai có thể biết được chàng trai trẻ sinh năm 1997 hay cười nói, thích làm nũng với fan lại có tính cách “hay quạu” như thế. Người hâm mộ có vẻ khá thích thú khi khám phá ra thêm một “bí mật động trời” về thần tượng.

Bộ 3 nhân vật chính: Jack, Khánh Vân và Trần Trung.

Tổng kết số liệu sau hơn 2 ngày ra mắt, Là 1 thằng con trai đã đạt hơn 20 triệu lượt xem trên Youtube, trong đó, ngày thứ 2 vẫn tăng tận 7 triệu view. Giữ được phong độ này nên MV chễm chệ trên ngôi vị quán quân Top 1 trending hiện tại. Bên cạnh đó, kênh Youtube J97 của giọng ca Sóng gió cũng đã vượt cột mốc 2 triệu người theo dõi (trong vòng chưa đầy 1 tháng), và đang sở hữu con số chính xác là khoảng 2,18 triệu, chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khi ra mắt, đến hiện tại, đã có dấu hiệu tích cực khi một bộ phận khán giả chia sẻ rằng họ đã “nghiện” hơn ca khúc này khi đã nghe đi nghe lại nhiều lần.

MV Là 1 thằng con trai - Jack

MV vẫn đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN