Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ thu hút sự chú ý khi dancer thân thiết tiết lộ thái độ đối xử lần đầu tiên làm việc chung

Bánh Trôi
Chia sẻ

Nữ ca sĩ này vốn dĩ được biết đến với rất nhiều hit quen thuộc với thế hệ 9X.

Có thể nói, bên cạnh tài năng và một số khả năng sân khấu, thì nhân cách và thái độ là điều vô cùng cần thiết mà mỗi ca sĩ cần có. Đây cũng là một yếu tố thu hút sự yêu thích của fan với ca sĩ đó. Điển hình như mới đây, dân tình đã xôn xao không ít khi một nữ ca sĩ thu hút sự chú ý khi dancer thân thiết tiết lộ thái độ đối xử trong lần đầu tiên gặp nhau. Đó chính là Khởi My.

Nữ ca sĩ thu hút sự chú ý khi dancer thân thiết tiết lộ thái độ đối xử trong lần đầu hợp tác chính là Khởi My.

Cụ thể, câu chuyện Khởi My là nữ ca sĩ thu hút sự chú ý khi dancer thân thiết tiết lộ thái độ đối xử đang được người hâm mộ truyền tay mạnh mẽ. Dancer này đã kể lại một câu chuyện thú vị khi làm việc cùng Khởi My khi được một khán giả hỏi thăm, đó cũng là lần đầu cả hai cùng làm việc với nhau.

Bạn dancer chia sẻ về Khởi My.

Thời điểm nữ dancer này gặp Khởi My là trong một show diễn ở tỉnh, trong lúc ngồi chờ thì đã rất căng thẳng áp lực vì sợ quên bài và vì là lần đầu tiên hợp tác nên chưa quen nữ ca sĩ. Thế nhưng một điều bất ngờ xảy ra là Khởi My đã chủ động bắt chuyện trước: "Cái lúc đó không khí im re, mình thấy Khởi My cứ nhìn tụi mình hoài. Thế là Khởi My mới bắt chuyện. Nói quá trời nói luôn. Giống như là bạn lâu năm luôn ấy, như kiểu tám chuyện ấy".

Nữ dancer này còn tiết lộ Khởi My thân thiện vui vẻ trò chuyện đến mức hồi hộp căng thẳng của cô đã bay đâu mất tiêu. "Lần đầu tiên mình gặp một người nghệ sĩ mà thân thiện đến như vậy. Nếu hỏi ca sĩ nào thân thiện nhất thì mình nghĩ là Khởi My. Giọng của Khởi My bên ngoài còn hay hơn audio nữa, giống như nhai đĩa vậy", bạn dancer này khẳng định sau nhiều lần tiếp tục hợp tác biểu diễn cùng Khởi My.

Chia sẻ của dancer về Khởi My đã khiến khán giả càng thêm yêu quý nữ ca sĩ. Khởi My hiện tại dù phần lớn thời gian làm streamer, ít hoạt động nghệ thuật những vẫn rất được yêu mến. Cô từng là chủ nhân của loạt bản hit đình đá một thời như Vì Sao, Góc Nhỏ Trong Tim, Người Yêu Cũ,... Nữ ca sĩ cũng đang rất hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình cùng chồng là Kelvin Khánh.

Khởi My và Kelvin Khánh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Khởi My!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN