Âm Nhạc

Độc lạ: Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới hát ca khúc về... trứng vịt lộn

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ khiến ai cũng bất ngờ khi chia sẻ lý do hát ca khúc này.

Mới đây, nữ ca sĩ/rapper đình đám của làng nhạc thế giới là Doja Cat đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi hé lộ về sản phẩm âm nhạc mới của mình. Cụ thể, Doja Cat sẽ phát hành một ca khúc mới với cái tên vô cùng độc đáo - Balut, có nghĩa là món trứng vịt lộn.

Chia sẻ về lý do ra mắt ca khúc này, Doja Cat cho biết: "Chị đặt tên ca khúc là Balut vì nó tượng trưng cho một con chim đang bị ăn thịt. Đây chính là thông điệp mà chị dành tặng cho Twitter khi nó đang ngày càng trở nên lụi tàn với sự độc hại đến phát sợ. Chị phát chán những thứ tiêu cực xuất hiện mỗi ngày trên đây rồi các em à".

Độc lạ: Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới hát ca khúc về... trứng vịt lộn Ảnh 1

Trước đó, mạng xã hội Twitter cũng từng khiến cả thế giới xôn xao khi đổi tên và biểu tượng thành X, từ đó hình ảnh con chim xanh cũng chính thức biến mất trên ứng dụng này.

Độc lạ: Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới hát ca khúc về... trứng vịt lộn Ảnh 2

Gần đây, Doja Cat đang trở thành cái tên nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng sau khi nữ ca sĩ/rapper có phát ngôn không hay về người hâm mộ trên mạng xã hội.

Xôn xao nữ ca sĩ nổi tiếng phát ngôn coi thường, không cần khán giả Ảnh 1

Cụ thể, một bạn fan đã hỏi Doja Cat rằng: "Chị có thương em không?" và nhận được câu trả lời không thể phũ phàng hơn: "Chắc là không em ơi. Chị có biết cưng là ai đâu mà thương".

Câu trả lời của Doja Cat khiến một fan khác tức giận lên tiếng: "Tụi này cũng có quen biết gì chị đâu nhưng vẫn yêu thương chị rất nhiều. Chị sẽ chẳng là cái quái gì nếu không có chúng tôi".

Doja Cat tiếp tục thể hiện thái độ bực dọc: "Ai mượn mấy cưng yêu thương chị? Mà khoan đừng có nói chuyện với cái giọng như mẹ của chị. Cưng giống hệt như một đứa điên đang lải nhải vậy".

Xôn xao nữ ca sĩ nổi tiếng phát ngôn coi thường, không cần khán giả Ảnh 2

Màn đối thoại này sau đó đã được chia sẻ rộng rãi lên mạng xã hội khiến Doja Cat nhận về vô vàn chỉ trích vì thái độ coi thường, không cần người hâm mộ.

Hàng loạt fanpage do fan Doja Cat lập ra sau đó đã đóng cửa, ngừng hoạt động trước phát ngôn của nữ ca sĩ. Nhiều người bày tỏ thái độ khó hiểu trước phản ứng của Doja Cat dù câu hỏi từ khán giả rất thiện chí, nhiệt tình.

Độc lạ: Nữ ca sĩ nổi tiếng thế giới hát ca khúc về... trứng vịt lộn Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất