Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ nổi tiếng tiết lộ gây sốc: Từng muốn chết vì người cha cưỡng dâm, lừa đảo

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ khiến nhiều người bàng hoàng khi tiết lộ về quá khứ đầy bi kịch của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ HA:TFELT (Cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls - Yeeun) đã trở thành khách mời trong chương trình Oh Eun Young’s Golden Counseling Center của Channel A. Chương trình này sẽ là nơi các chuyên gia giúp gỡ rối về những câu chuyện trong cuộc sống, tâm lý của khách mời.

Trong tập phát sóng này, HA:TFELT khiến nhiều người bất ngờ khi kể về cuộc sống đầy thăng trầm của mình: "Cha tôi đang ở trong tù vì tội lừa đảo cũng được 5 năm rồi. Tất nhiên hiện tại tôi đang sống cuộc sống như không hề có sự tồn tại của ông ấy. Nhiều người khuyên tôi nên tha thứ cho ông ấy, nhưng trên đời này thật sự có những chuyện không thể nào tha thứ được".

Trước đó, cha của HA:TFELT đã bị bắt vì tội lừa đảo, chiếm đoạt tài sản với số tiền 20 tỷ won (khoảng 405 tỷ đồng). Chưa kể, ông còn bị cáo buộc có hành vi cưỡng dâm với một số người đến nhà thờ của ông.

HA:TFELT cho biết những gì mà cha cô gây ra khiến cô liên tục nghĩ đến cái chết. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ, cô tìm đến âm nhạc để cảm thấy được xoa dịu khi phải sống trong một gia đình suốt ngày chỉ có sự mắng nhiếc, cãi nhau từ ba mẹ.

HA:TFELT cũng tiết lộ thêm: "Khi tôi gửi lời cảm ơn đến những người tôi yêu quý trong các sản phẩm âm nhạc, tôi chả bao giờ đề cập đến tên của ông ấy. Chính vì điều này mà ông ấy nhiều lần tức điên, thậm chí còn đe dọa tôi. Có lần ông ấy còn nói sẽ tổ chức một buổi họp báo trước cổng công ty YG để cho mọi người biết tôi là một con bé hư hỏng và vô ơn với ba mẹ".

Sau khi nghe câu chuyện của HA:TFELT, chuyên gia an ủi: "Cô đã làm rất tốt. Cô không cần buông bỏ những cảm xúc đó nếu như vẫn còn hận ba của mình. Việc cô hận ông ấy cũng không có gì là sai trái. Tôi khuyên cô không nên tích trữ sự hận thù trong người mà hãy tiêu hóa chúng như thức ăn đi. Và hãy nhìn nhận mọi chuyện một cách thấu đáo nhé".

Yeeun debut vào năm 2007, là một trong những main vocal của nhóm nữ đình đám Wonder Girls. Cô chính thức bước vào con đường solo vào năm 2014 và lấy nghệ danh HA:TFELT.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN