Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ nổi tiếng kiếm được số tiền khổng lồ nhờ chồng cũ sau ly hôn

Minh Quân
Chia sẻ

Sau chia tay, nữ ca sĩ này dường như "làm ăn" rất khá khẩm.

Vừa qua, Shakira đã khiến cộng đồng người hâm mộ dậy sóng khi phát hành dự án âm nhạc BZRP Music Sessions #53 cùng nam rapper BIZARRAP. Sản phẩm âm nhạc được cho là lời đá đểu mà Shakira gửi đến chồng cũ là nam cầu thủ Pique.

Mới đây, ca khúc này đã mang về cho Shakira 4 kỷ lục Guiness thế giới: Ca khúc tiếng Latin được xem nhiều nhất trên YouTube trong 24 giờ (63 triệu), Ca khúc tiếng Latin đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube, Ca khúc Latin được stream nhiều nhất trên Spotify trong 24 giờ (14,93 triệu lượt stream) và Ca khúc Latin được stream nhiều nhất trên Spotify trong một tuần (80,6 triệu lượt stream).

Nữ ca sĩ nổi tiếng kiếm được số tiền khổng lồ nhờ chồng cũ sau ly hôn Ảnh 1

Theo một vài thống kê, lượt stream ca khúc của Shakira trong suốt thời gian qua là vô cùng lớn. Điều này đồng nghĩa với việc cô nàng đã nhận được nguồn lợi nhuận vô cùng khổng lồ từ ca khúc này.

Nhiều ý kiến cho rằng, nhờ những tin đồn về việc Shakira "đá đểu" Pique mà ca khúc này mới nhận được nhiều sự chú ý và thành công đến vậy. Có thể thấy rằng dù đã chia tay, nhưng ít ra Pique cũng giúp cho Shakira kiếm được số tiền mơ ước dù nam cầu thủ là người tệ bạc.

Nữ ca sĩ nổi tiếng kiếm được số tiền khổng lồ nhờ chồng cũ sau ly hôn Ảnh 2

Trước đó, truyền thông quốc tế đưa tin giọng ca Waka Waka đã bắt gặp Pique ngoại tình, cả 2 không còn sống chung. Thông tin cũng cho biết thêm, nam cầu thủ hiện tại đã về lại căn hộ của mình ở Barcelona. Theo đó, Pique thường xuyên tiệc tùng ở hộp đêm cùng người đồng đội Ricky Puig và qua lại với nhiều phụ nữ.

Shakira và Pique nảy sinh tình cảm khi cùng thực hiện video ca nhạc ăn theo World Cup 2010. Bất chấp khoảng cách tuổi tác (Shakira hơn Pique 10 tuổi), cặp đôi quyết định dọn về sống chung và đã có 7 năm hạnh phúc bên nhau. Hiện tại, cả 2 có 2 thiên thần, bé Milan và Sasha.

Từ tháng 6/2017, cặp đôi cũng không còn tay trong tay xuất hiện trước công chúng. Thời điểm cuối họ ở bên nhau là tại lễ cưới của Leo Messi với Antonella Roccuzzo tại Rosario, Argentina.

Nữ ca sĩ nổi tiếng kiếm được số tiền khổng lồ nhờ chồng cũ sau ly hôn Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN