Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị đứt áo trước hàng nghìn khán giả

Minh Quân
Chia sẻ

Sự cổ của nữ ca sĩ khiến nhiều người hoảng hồn,

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BLACKPINK đang xôn xao trước đoạn clip ghi lại sự cố trang phục của Rosé. Cụ thể khi đang trình diễn, nữ ca sĩ đã bị đứt chiếc quai áo cố định phần thân áo từ cổ xuống dưới. Tuy nhiên rất may, nữ ca sĩ đã giữ lại được phần thân áo và không gặp sự cố lộ hàng.

Ngay sau đó, nam vũ công trình diễn cùng đã giúp Rosé cột lại quai áo để nữ ca sĩ tiếp tục phần trình diễn. Hành động của nam vũ công này đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị đứt áo trước hàng nghìn khán giả Ảnh 1

Sự cố này khiến nhiều người nhớ đến BIBI, nữ ca sĩ cũng từng gặp trường hợp tương tự. Cụ thể, trong một sân khấu trình diễn ngoài trời với nước, BIBI đã cao hứng cởi chiếc áo thun mặc ngoài để khoe chiếc bikini rực rỡ. Tuy nhiên có lẽ do quá mạnh tay, nữ ca sĩ đã làm cho toàn bộ phần dây áo của chiếc bikini bị bung hết ngay trên sân khấu.

Nữ ca sĩ bị bung hết dây áo khi diễn, phải nhờ nam trợ lý lên sân khấu cột lại Ảnh 1

Ngay khi cảm nhận được sự bất thường, BIBI đã dùng tay cố định lại chiếc áo và lùi về phía sau sân khấu. Nữ ca sĩ lập tức ra hiệu cho trợ lý chạy lên sân khấu để giúp mình cột lại phần dây áo và tiếp tục biểu diễn như chưa có gì xảy ra.

Nữ ca sĩ bị bung hết dây áo khi diễn, phải nhờ nam trợ lý lên sân khấu cột lại Ảnh 2

Màn xử lý sự cố của BIBI nhận về nhiều lời khen ngợi từ khán giả vì sự bình tĩnh và tự tin. Đa số ý kiến đều cho rằng không phải nghệ sĩ nào cũng đủ sự bình tĩnh trước sự cố trang phục có phần khó lường như BIBI.

Nữ ca sĩ bị bung hết dây áo khi diễn, phải nhờ nam trợ lý lên sân khấu cột lại Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN