Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ nhập viện vì bị pháo hoa bắn vào mắt trên sân khấu

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ khiến fan lo lắng vì sự cố sân khấu ngoài ý muốn.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi xôn xao trước sự cố sân khấu của Whee In (MAMAMOO). Cụ thể, tại đêm nhạc Incheon Airport Sky Festival, nữ ca sĩ đã bị pháo hoa bắn vào mắt ngay khi đang trình diễn trên sân khấu.

Nữ ca sĩ nhập viện vì bị pháo hoa bắn vào mắt trên sân khấu Ảnh 1

Sau khi gặp sự cố, Whee In vẫn cố gắng tiếp tục phần trình diễn của mình trong ca khúc HIP với tình trạng mắt nhắm chặt. Tuy nhiên đến khi không thể chịu nổi cơn đau, nữ ca sĩ đã phải rời khỏi sân khấu biểu diễn.

Nữ ca sĩ nhập viện vì bị pháo hoa bắn vào mắt trên sân khấu Ảnh 2

Công ty quản lý của nữ ca sĩ - THE L1VE đã lên tiếng thông báo về sự việc sau đó:

"Trong tiết mục hôm nay, nghệ sĩ Whee In của chúng tôi đã bị pháo hoa lửa bắn vào mắt. Sau sự cố, chúng tôi đã đưa cô ấy đến bệnh viện. Kết quả từ bác sĩ cho thấy cô ấy bị tổn thương giác mạc. Hiện tại, Whee In sẽ theo dõi và điều trị bởi bác sĩ. Chúng tôi sẽ sớm thông báo đến các bạn về lịch trình sắp tới của cô ấy".

Nữ ca sĩ nhập viện vì bị pháo hoa bắn vào mắt trên sân khấu Ảnh 3

Whee In là thành viên của nhóm nhạc đình đám Kpop MAMAMOO, ra mắt năm 2014. Tháng 6/2021, Whee In kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản RBW. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cam kết một số thỏa thuận khác để tham gia lịch trình hoạt động cùng MAMAMOO đến cuối năm 2023.

Nữ ca sĩ nhập viện vì bị pháo hoa bắn vào mắt trên sân khấu Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN