Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Bà trùm' làm MV trắng đen gọi tên Adele

Minh Quân
Chia sẻ

Oh My God tiếp tục là một MV được thực hiện theo concept trắng đen, điều mà Adele đã từng làm với các sản phẩm trước đó.

Mới đây, "Họa mi nước Anh" Adele đã chính thức tung ra MV cho ca khúc Oh My God - Track thứ 5 trong album 30 được phát hành cách đây không lâu. Vẫn là một sản phẩm thuần về âm nhạc, nên phần hình ảnh trong MV cũng được e-kip Adele tối giản, mang đến cảm giác nghệ thuật và "deep" hơn.

'Bà trùm' làm MV trắng đen gọi tên Adele Ảnh 1

Oh My God tiếp tục là một MV được thực hiện theo concept trắng đen, điều mà Adele đã từng làm với Someone Like You, Hello, hay gần đây nhất là Easy On Me. Tuy nhiên, trong sản phẩm lần này, tính nghệ thuật của hình ảnh được thể hiện rất cao thông qua nhiều chi tiết ẩn dụ.

'Bà trùm' làm MV trắng đen gọi tên Adele Ảnh 2

Về phần âm nhạc, Oh My God là ca khúc mang sắc màu retro với phần hòa âm mang hơi thở của những thập niên trước. Đây cũng là ca khúc mang tiết tấu khác lạ nhất so với tổng thể của toàn bộ album. Điều này cho thấy Adele hoàn toàn có thể kiểm soát tốt giọng hát khi vẫn giữ được chất soul nhưng linh hoạt hơn trong tiết tấu.

'Bà trùm' làm MV trắng đen gọi tên Adele Ảnh 3

30 được xem là màn trở lại ấn tượng nhất của một nữ ca sĩ trong năm qua của làng nhạc thế giới. Adele đã liên tục chứng tỏ bản thân là một "quốc bảo âm nhạc" khi liên tục lập được nhiều thành tích trên mặt trận Youtube, bán đĩa lẫn các BXH âm nhạc đình đám. Với danh tiếng và độ uy tín về chất lượng âm nhạc, người hâm mộ mong đợi Adele sẽ năng suất hơn trong năm sau thay vì tiếp tục "ở ẩn" hậu mỗi lần comeback.

'Bà trùm' làm MV trắng đen gọi tên Adele Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN