Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ đình đám trải lòng việc bị bạn trai ép quay clip 'ân ái', tung lên mạng xã hội trong quá khứ

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ từng là cái tên hot trên mạng với đoạn clip nóng cùng bạn trai cũ.

Paris Hilton đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt cuốn hồi ký Paris: The Memoir. Đáng chú ý, trong đoạn trích do Times of London thu thập được, nữ ca sĩ này còn chia sẻ về việc bị bạn trai ép quay clip ân ái trong quá khứ khi chưa tròn 20 tuổi.

Nữ ca sĩ đình đám trải lòng việc bị bạn trai ép quay clip 'ân ái', tung lên mạng xã hội trong quá khứ Ảnh 1

"Tôi không nhớ rõ lắm vào cái đêm anh ta bắt tôi quay lại clip cả 2 ân ái với nhau. Anh ấy cho rằng đó là điều bình thường và anh đã làm với những cô gái khác. Nhưng tôi cảm thấy điều đó thật kỳ quái và xấu hổ nên đã từ chối anh ta.

Anh ta còn nói rằng nếu tôi không đồng ý, anh ta sẽ tìm cô gái khác để làm điều đó. Còn gì tồi tệ hơn khi tôi nghe được những lời nói đầy sự tổn thương từ người mà mình yêu. Tôi bị đá chỉ vì là một đứa trẻ ngốc nghếch không thể thỏa mãn những trò chơi người lớn của anh ta".

Tuy nhiên, vì để chiều lòng bạn trai, cô đã chấp nhận quay lại đoạn clip ân ái có tên One Night in Paris. Trước khi trút bỏ quần áo, Paris Hilton thậm chí đã uống rượu và dùng thuốc an thần để trấn an chính mình.

Nữ ca sĩ đình đám trải lòng việc bị bạn trai ép quay clip 'ân ái', tung lên mạng xã hội trong quá khứ Ảnh 2

Đến năm 2003, Paris Hilton đã nhận về trái đắng khi người quản lý của cô thông báo đoạn clip ân ái trên đã bị phát tán trên mạng xã hội. Mặc dù chỉ có 37 giây, nhưng nhiều người cho rằng nó chỉ là đoạn giới thiệu cho một clip dài hơn đến hàng chục phút.

Trong cuốn hồi ký của mình, Paris Hilton phủ nhận việc đứng sau đoạn clip với vai trò sản xuất. Cô cho biết đã cầu xin bạn trai cũ đừng tung clip lên mạng nhưng cuối cùng chuyện gì đến cũng đã đến. Nữ ca sĩ cho biết thời điểm đó, thế giới đối với cô gần như sụp đổ hoàn toàn.

Nữ ca sĩ đình đám trải lòng việc bị bạn trai ép quay clip 'ân ái', tung lên mạng xã hội trong quá khứ Ảnh 3

Hiện tại, Paris Hilton đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên người chồng của mình. Việc phát hành hồi ký có lẽ để Paris Hilton ghi lại chuỗi ngày đáng nhớ trong sự nghiệp nghệ thuật của mình cũng như để nhiều người thấu hiểu cô hơn sau những ồn ào trong quá khứ.

Nữ ca sĩ đình đám trải lòng việc bị bạn trai ép quay clip 'ân ái', tung lên mạng xã hội trong quá khứ Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN