Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa cạo đầu ít hôm, nữ ca sĩ lại gây sốc khi cạo sạch lông mày ngay trên sóng livestream

Minh Quân
Chia sẻ

Hành động của nữ ca sĩ khiến không ít người xem livestream vô cùng hoang mang.

Cách đây ít ngày, Doja Cat khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công khai chiếc đầu đã cạo sạch tóc của mình. Nữ ca sĩ/rapper 27 tuổi cho biết bản thân không cảm thấy không còn hào hứng với việc để tóc nữa, thế nên cô đã quyết định "tiễn" mái tóc của mình đi.

Vừa cạo đầu ít hôm, nữ ca sĩ lại gây sốc khi cạo sạch lông mày ngay trên sóng live stream Ảnh 1

Trong khi người hâm mộ còn chưa hết bất ngờ thì mới đây, Doja Cat lại tiếp tục có hành động gây sốc ngay trên sóng livestream. Cụ thể, trong khi giao lưu với người hâm mộ, Doja Cat đã tiện tay cạo phăng đi cặp lông mày của mình.

Vừa cạo đầu ít hôm, nữ ca sĩ lại gây sốc khi cạo sạch lông mày ngay trên sóng live stream Ảnh 2

Nữ ca sĩ cho biết: "Kể từ khi có những sự hiểu biết về ngoại hình, tôi nghĩ chẳng cần thiết nuôi mái tóc. Tôi chưa bao giờ yêu thích việc để tóc dài. Bây giờ tôi không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm sóc nó nữa. Thật tuyệt vời".

Vừa cạo đầu ít hôm, nữ ca sĩ lại gây sốc khi cạo sạch lông mày ngay trên sóng live stream Ảnh 3

Doja Cat được biết đến là nữ ca sĩ kiêm rapper thành công bậc nhất thời điểm hiện tại của làng nhạc thế giới. Kể từ sau khi phát hành album Planet Her, Doja Cat được vinh danh là nữ nghệ sĩ tài năng tại nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín.

Doja Cat được đánh giá cao ở thể loại RnB và HipHop, nữ nghệ sĩ từng không ít lần khuấy đảo làng nhạc thế giới với những siêu hit như: Say So, Kiss Me More, Woman,... 

Vừa cạo đầu ít hôm, nữ ca sĩ lại gây sốc khi cạo sạch lông mày ngay trên sóng live stream Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN