Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ được mệnh danh 'bà hoàng TikTok' bất ngờ thông báo đang mang thai em bé thứ 2

Minh Quân
Chia sẻ

Người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ khi công thông báo tin vui.

Mới đây, nữ ca sĩ Meghan Trainor đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi thông báo đang mang thai em bé thứ 2. Chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả lẫn cộng đồng mạng.

Hiện tại, chưa rõ em bé thứ 2 của Meghan Trainor thuộc giới tính nào, nhưng đây ắt hẳn là tin vui của cô sau khi sự nghiệp dần khởi sắc thời gian gần đây.

Nữ ca sĩ được mệnh danh 'bà hoàng TikTok' bất ngờ thông báo đang mang thai em bé thứ 2 Ảnh 1

Meghan Trainor nổi đình đám khắp thế giới vào năm 2014 với siêu hit All About That Bass. Sau ca khúc này, tên tuổi cô phất lên như diều gặp gió với hàng loạt bản hit khuynh đảo thị trường âm nhạc thế giới như: Like I'm Gonna Lose You, Me Too, Dear Future Husband, Marvin Gaye (ft Charlie Puth),...

Nữ ca sĩ được mệnh danh 'bà hoàng TikTok' bất ngờ thông báo đang mang thai em bé thứ 2 Ảnh 2

Tuy nhiên sau vài năm trên đỉnh cao sự nghiệp, âm nhạc của Meghan Trainor dần đi xuống và đỉnh điểm nhất là khi cô quyết định lên xe hoa vào năm 2018. Được biết, chồng của Meghan Trainor tên là Daryl Sabara. Anh là một diễn viên hạng C trong những bộ phim truyền hình dành cho trẻ em. Sau hơn 1 năm rưỡi hẹn hò, nay cặp đôi này chính thức về một nhà vào ngày 22/12, trùng ngày sinh nhật với Meghan Trainor.

Nữ ca sĩ được mệnh danh 'bà hoàng TikTok' bất ngờ thông báo đang mang thai em bé thứ 2 Ảnh 3

Sau khoảng thời gian flop lên flop xuống thì gần đây, cái tên Meghan Trainor bất ngờ phủ sóng mạnh mẽ trở lại và được nhiều người ưu ái đặt cho danh hiệu "bà hoàng TikTok". Những ca khúc của Meghan Trainor như Title, Made You Look, NO,... gần đây bỗng dưng viral khủng khiếp và trở thành các trend đình đám trên toàn thế giới.

Nữ ca sĩ được mệnh danh 'bà hoàng TikTok' bất ngờ thông báo đang mang thai em bé thứ 2 Ảnh 4

Hi vọng sau niềm vui có cho mình một mái ấm gia đinh bình yên thế này, Meghan Trainor sẽ có thêm nhiều sức mạnh và nguồn cảm hứng để quay lại chinh chiến phục thù làng âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN