Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trước thềm đám cưới, nữ ca sĩ đình đám thông báo bị sảy thai

Minh Quân
Chia sẻ

Thông tin nữ ca sĩ bị sảy thai khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Tháng 4, tờ Fox News đã đưa tin về việc nữ ca sĩ Britney Spears xác nhận mang thai. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ: 'Tôi đã dùng que thử thai và chắc chắn rằng tôi đang mang em bé". Đồng thời, giọng ca Toxic cho biết cô mong muốn sẽ sinh đôi và sẽ chăm chỉ tập yoga mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Trước thềm đám cưới, nữ ca sĩ đình đám thông báo bị sảy thai Ảnh 1

Vị hôn phu của Britney Spears là Sam Asghari sau đó cũng bày tỏ cảm xúc về tin vui này: "Hôn nhân và con cái là những điều rất tuyệt vời trong một mối quan hệ tự nhiên. Điều này sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên bền chặt, yêu thương và nhiều hơn sự tôn trọng. Làm cha là điều thiêng liêng mà tôi luôn mong đợi, đó chính xác là điều tuyệt nhất với tôi lúc này".

Trước thềm đám cưới, nữ ca sĩ đình đám thông báo bị sảy thai Ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Britney Spears đã khiến người hâm mộ bàng hoàng khi thông báo đã bị sảy thai, nguyên nhân chưa được tiết lộ.

Hiện tại, người hâm mộ và bạn bè đang gửi lời động viện đến Britney và Sam.

Trước thềm đám cưới, nữ ca sĩ đình đám thông báo bị sảy thai Ảnh 3

Đáng chú ý, cách đây chỉ vài hôm Britney và Sam đã thông báo về việc tổ chức đám cưới. Tuy nhiên với sự việc đau lòng lần này, có thể cặp đôi sẽ trì hoãn lại thời điểm tổ chức lễ cưới.

Britney Spears đã lấy lại được tự do sau 13 năm bị chính cha ruột mình ông Jamie giam cầm và ngăn cản việc có con với Sam. Vào tháng 9/2021, Britney Spears cùng bạn trai đính hôn với nhau.

Trước thềm đám cưới, nữ ca sĩ đình đám thông báo bị sảy thai Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN