Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ đình đám gặp sự cố 'lộ hàng' trên sóng truyền hình, nam MC phát ngôn 1 câu khiến ai cũng đỏ mặt

Minh Quân
Chia sẻ

Chỉ một giây vô tình, nữ ca sĩ này đã muối mặt vì sự cố 'lộ hàng' không thể lường trước.

Mới đây, Camila Cabello đã trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình “The One Show” trên kênh BBC (Anh). Do tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, nên Camila Cabello tham gia bằng cách video call đến chương trình.

Thế nhưng, Camila Cabello đã gặp phải một sự cố vô cùng đáng xấu hổ trên sóng truyền hình. Cụ thể, để quảng bá cho đĩa đơn mới nhất là Bam Bam, Camila đã thực hiện các động tác vũ đạo của ca khúc.

Tuy nhiên, trong lúc dùng tay vuốt tóc, móng tay của cô nàng đã vướng vào vai áo và kéo chiếc áo lệch hẳn sang một bên. Sự cố này khiến Camila Cabello lộ gần hết vòng 1 ngay trên sóng truyền hình, nữ ca sĩ sau đó đã bình tĩnh và chỉnh đốn lại trang phục như chưa có chuyện gì xảy ra.

Khách mời khác của chương trình là nam diễn viên Alan Car đã dùng tay che miệng vì quá... sốc. Anh nói: "Camila, bạn biết không tôi từng là nạn nhân của việc cyber flashing (bị người khác quấy rối bằng việc gửi ảnh nhạy cảm) và bạn vừa thực hiện điều đó trước mặt tôi. Chuyện này là thế nào đây?".

Nam MC Alex Jones sau đó đã tiếp lời: "Dường như có một sự cố về trang phục vừa xảy ra. Tôi không rõ như thế nào nhưng tôi đã thấy cái gì đó lóe lên".

Nam MC còn lại là MC Jermaine Jenas cũng không giấu được sự ngại ngùng trước sự cố này. Tuy nhiên sau khi lấy lại bình tĩnh, anh đã đề nghị chương trình sẽ tiếp tục để "giải cứu" Camila Cabello.

Nam diễn viên Alan Car.

Khoảnh khắc "xấu hổ" này của Camila Cabello đã bùng nổ mạng xã hội. Tuy nhiên, vì đây là sự cố ngoài ý muốn nên khán giả không trách mắng cô nàng mà đã để lại nhiều câu nói động viên. Chắc chắn sự cố này sẽ rất đáng nhớ nhưng cũng không gây nhiều ảnh hưởng đến Camila Cabello.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN