Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ đình đám bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng bí mật, dân mạng: 'Tưởng chị độc thân đó giờ'

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ về cuộc hôn nhân bí mật của mình.

Mới đây, cộng đồng người yêu nhạc trên toàn thế giới đã không khỏi sửng sốt khi Bella Poarch bất ngờ thông báo đã đệ đơn ly hôn người chồng bí mật sau 4 năm chung sống. 

Nữ ca sĩ đình đám bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng bí mật, dân mạng: 'Tưởng chị độc thân đó giờ' Ảnh 1

Cụ thể, theo tài liệu pháp lý mà TMZ thu được, Denarie Poarch, hay còn được biết đến với nghệ danh là Bella Poarch đã nộp đơn tại Los Angeles để chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài gần 4 năm của cô với chồng là Tyler Poarch với lý do không hoà hợp trong cuộc sống. Trong suốt thời gian chung sống, cả 2 cũng không có với nhau bất kỳ người con nào.

Nữ ca sĩ đình đám bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng bí mật, dân mạng: 'Tưởng chị độc thân đó giờ' Ảnh 2

Thông tin khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi từ trước đến giờ ai cũng nghĩ Bella là một nữ ca sĩ độc thân. Từ những hình ảnh trên mạng cho đến ngoài đời, Bella là một cô gái vô cùng nhí nhảnh, đáng yêu nên việc cô có gia đình hầu như là điều không tưởng tượng nổi.

Nữ ca sĩ đình đám bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng bí mật, dân mạng: 'Tưởng chị độc thân đó giờ' Ảnh 3

Nếu là một người đam mê hệ "lướt tóp tóp", chắc chắn chẳng ai xa lạ với cô nàng Bella Poarch, một trong những hot TikToker nổi tiếng trên toàn thế giới. Cô nàng này có đến 88,1 triệu lượt người theo dõi tính đến ngày 2/3/2022, đây cũng là cá nhân có lượng followers cao thứ 4 trên nền tảng mạng xã hội video này, chỉ đứng sau Charli D'Amelio, Khaby Lame và Addison Rae.

Nữ ca sĩ đình đám bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng bí mật, dân mạng: 'Tưởng chị độc thân đó giờ' Ảnh 4

Không chỉ là một TikToker, Bella còn lấn sân làm ca sĩ với MV đầu tay Build a Bitch. Ca khúc nhanh chóng gây bão toàn cầu nhờ giai điệu bắt tai, MV đầy cảm hứng khoa học viễn tưởng. Tính đến thời điểm hiện tại, MV của Bella đã thu về hàng trăm triệu lượt xem, một con số đáng mơ ước với bất kỳ nghệ sĩ nào. Nữ ca sĩ sau đó đã tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm và nhận về nhiều thành tích ấn tượng dù chỉ là "tay ngang".

Nữ ca sĩ đình đám bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng bí mật, dân mạng: 'Tưởng chị độc thân đó giờ' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN