Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ có nhiều MV 100 triệu view nhất Việt Nam: Cái tên khiến nhiều người bất ngờ!

Minh Quân
Chia sẻ

MV 100 triệu view là thành tích mà nhiều nghệ sĩ tại Vpop mong muốn đạt được.

Những năm gần đây, thị trường MV nhạc Việt có những bước tiếng đáng kể khi người hâm mộ đầu tư cày view cho thần tượng trên Youtube. Nếu như những năm trước khán giả Việt còn trầm trồ những con số hàng trăm triệu lượt xem của các MV quốc tế thì giờ đây chuyện này không còn xa lạ với những ca sĩ Vpop.

Nữ ca sĩ có nhiều MV 100 triệu view nhất Việt Nam: Cái tên khiến nhiều người bất ngờ! Ảnh 1

Mới đây, một nữ ca sĩ của Vpop đã khiến nhiều người bất ngờ khi có cho mình MV thứ 6 cán mốc 100 triệu lượt xem. Cái tên được nhắc đến ở đây chính là Min và MV Có em chờ vừa giúp cô nàng lập được thành tích đó.

Nữ ca sĩ có nhiều MV 100 triệu view nhất Việt Nam: Cái tên khiến nhiều người bất ngờ! Ảnh 2

Với việc này, Min trở thành nghệ sĩ solo có nhiều MV cán mốc 100 triệu lượt xem nhất Vpop. Những sản phẩm còn lại gồm có: MV Trên Tình Bạn Dưới Tình Yêu (109 triệu view), MV Ghen (137 triệu view), MV Đừng Yêu Nữa, Em Mệt Rồi (130 triệu view), Bài Này Chill Phết (hợp tác cùng Đen Vâu) (170 triệu view), và Ghen Cô Vy (111 triệu view).

Nữ ca sĩ có nhiều MV 100 triệu view nhất Việt Nam: Cái tên khiến nhiều người bất ngờ! Ảnh 3

Mặc dù không phải là một tên tuổi quá đình đám trên truyền thông, tuy nhiên âm nhạc của Min lại rất được lòng giới trẻ. Với việc chọn lựa những sáng tác bắt tai, đậm tính trendy cũng như những MV đầu tư kỹ lưỡng đã tạo nên sức hút cho các sản phẩm âm nhạc của Min.

Nữ ca sĩ có nhiều MV 100 triệu view nhất Việt Nam: Cái tên khiến nhiều người bất ngờ! Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN