Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ cục súc chọi bánh vào khán giả tại trường quay

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ này có vẻ hơi cục súc nhưng sợ fan đói chăng?

Nghệ sĩ US-UK từ lâu vốn nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ và không ngại va chạm. Không chỉ drama, mà cách họ đối đãi với người hâm mộ đôi khi cũng khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì quá bá đạo.

Điển hình mới đây là khoảnh khắc nữ ca sĩ Katy Perry "quan tâm" fan của mình khi cô đang ghi hình cho một chương trình âm nhạc. Cụ thể, trong khi chờ ghi hình, Katy Perry có vẻ đói nhẹ nên đã lấy ít bánh quy ra để lót dạ.

Tuy nhiên, hành động này của cô nàng đã không qua mắt được khán giả, một số fan có mặt tại trường quay đã xin bánh của Katy Perry. Ngay lập tức, nữ ca sĩ liền cầm túi bánh chọi thẳng vào khán giả đã lên tiếng xin xỏ mình với biểu cảm vô cùng hài hước.

Đoạn clip đã nhanh chóng viral trên mạng xã hội vì khoảnh khắc quá đáng yêu của Katy Perry. Đặc biệt, biểu cảm dù hơi cục súc nhưng không thể phủ nhận Katy Perry rất yêu thương fan, sợ fan đói nên đã tặng vài túi bánh ăn chơi vui vẻ!

Katy Perry thời gian gần đây khá im ắng trong các hoạt động âm nhạc. Có thông tin cho rằng cô đang bận rộn cho vai trò giám khảo American Idol mùa mới cũng như công việc chăm sóc gia đình.

Mặc dù thường xuyên bị fan troll là "main flop girl", nhưng Katy Perry vẫn là một huyền thoại của làng nhạc thế giới khi các sản phẩm của cô liên tục lập các kỷ lục với sức bền đáng nể.

Hy vọng trong thời gian tới, Katy Perry sẽ sớm trở lại đường đua âm nhạc để xúng xính cùng các chị em!

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN