Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ bị chồng cũ tới phá hoại đám cưới

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ cũng như đại diện tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động này.

Theo nguồn tin TMZ, lễ cưới của Britney Spears đã được diễn ra vào thứ năm (9/6 - giờ Mỹ). Lễ cưới chỉ có khoảng 100 khách mời, bao gồm một thành viên gia đình. Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy ấm lòng trước hạnh phúc của Britney.

Nữ ca sĩ bị chồng cũ tới phá hoại đám cưới Ảnh 1

Thế nhưng mới đây, phía cảnh sát cho biết, chồng cũ của Britney Spears là Jason Alexander đã bị phát hiện đột nhập để phá hoại đám cưới nữ ca sĩ. Người đàn ông này bị bắt khi đang cố gắng đột nhập vào lễ cưới của Britney diễn ra tại Thousand Oaks, bang California.

Nữ ca sĩ bị chồng cũ tới phá hoại đám cưới Ảnh 2

Cảnh sát xác nhận Alexander bị bắt vì phạm 4 tội nhẹ, trong đó hai tội danh phá hoại và xâm nhập gia cư bất hợp pháp. Alexander nhận phán quyết cấm tới gần vợ cũ 3 năm, nộp 100.000 USD bảo lãnh.

Phía đại diện Britney Spears tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động của chồng cũ nữ ca sĩ. Họ đã yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm để tránh tình huống tương tự xảy ra trong tương lai.

Nữ ca sĩ bị chồng cũ tới phá hoại đám cưới Ảnh 3

Theo tờ People, Jason Alexander và Britney Spears là bạn thân thời thơ ấu của nhau. Cả 2 quyết định tổ chức lễ cưới vào năm 2004 nhưng đã ly hôn sau 55 giờ, trở thành cuộc hôn nhân chóng  vánh nhất showbiz không ai ngờ tới.

Nữ ca sĩ bị chồng cũ tới phá hoại đám cưới Ảnh 4

Hiện tại, Britney Spears và Sam Asghari đã chính thức trở thành vợ chồng sau nhiều năm hẹn hò. Những lời chúc phúc đã được gửi đến cho cả 2 sau khi nữ ca sĩ trải qua khoảng thời gian khủng hoảng.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN