Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị 'bế' lên bản tin thời sự vì sai lầm giống Hoa hậu Mai Phương

Minh Quân
Chia sẻ

Sự kiện liên quan đến ồn ào của Hoa hậu Mai Phương vẫn thu hút quan tâm từ cộng đồng mạng.

Gần đây, thành viên DANIELLE của nhóm nhạc New Jeans đã gây tranh cãi dữ dội khi gọi tết Nguyên Đán là Chinese New Year (Ngày Tết của người Trung Quốc). Phía nữ ca sĩ sau đó cũng đã lên tiếng xin lỗi vì sự sai sót này, tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn liên tục chỉ trích cô nàng vì sự thiếu hiểu biết.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị 'bế' lên bản tin thời sự vì sai lầm giống Hoa hậu Mai Phương Ảnh 1

Tưởng chừng đã lắng xuống, thế nhưng mới đây, DANIELLE đã được gọi tên trên bản tin thời sự của đài KBS. Nguyên nhân cũng chính là việc nữ ca sĩ gọi Tết Nguyên Đán là Chinese New Year. Sự kiện này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi DANIELLE hiện đang là thành viên của nhóm nhạc tân binh đình đám bậc nhất Kpop ở thời điểm hiện tại.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị 'bế' lên bản tin thời sự vì sai lầm giống Hoa hậu Mai Phương Ảnh 2

Câu chuyện của DANIELLE khiến nhiều người nghĩ ngay đến Hoa hậu Mai Phương của Vbiz. Vào đêm Giao thừa chuẩn bị bước sang năm 2023, Hoa hậu Mai Phương bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì đăng tải bức ảnh mặc Áo dài, cầm hoa đào và chơi trò hỏi đáp với người hâm mộ. Tuy nhiên, Mai Phương lại sử dụng phần âm nhạc ghép vào là ca khúc Chinese New Year.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị 'bế' lên bản tin thời sự vì sai lầm giống Hoa hậu Mai Phương Ảnh 3

Việc mặc trang phục truyền thống của Việt Nam nhưng lại sử dụng phần âm nhạc sai trái đã khiến Mai Phương nhận về rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì... EQ thấp. Hiện tại, Mai Phương đã xóa đi story này. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã nhanh tay chụp lại và lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị 'bế' lên bản tin thời sự vì sai lầm giống Hoa hậu Mai Phương Ảnh 4

Trước đó, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip Hoa hậu Mai Phương vừa ngậm kẹo mút vừa quẩy nhạc điệu nghệ tại một sự kiện âm nhạc ở TP HCM. Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh này của Mai Phương bởi trước đây ai cũng nghĩ cô là một hoa hậu trầm tính.

Dưới đoạn clip xuất hiện hàng loạt bình luận chỉ trích Mai Phương vì cho rằng hành động của cô không phù hợp với hình ảnh một hoa hậu, nhất là Miss World. Nhiều ý kiến khuyên Mai Phương nên tiết chế lại vì vẫn còn đang trong thời gian đương nhiệm, chưa kể những khoảnh khắc này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu trong tương lai.

Nữ ca sĩ nổi tiếng bị 'bế' lên bản tin thời sự vì sai lầm giống Hoa hậu Mai Phương Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN