Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nữ ca sĩ bán toàn bộ bản quyền ca khúc để đền bù tiền ly hôn cho chồng cũ

Thanh Phúc
Chia sẻ

Thông tin về cuộc ly hôn của nữ ca sĩ này khiến không ít người bất ngờ.

Mới đây, nữ ca sĩ Skylar Grey khiến nhiều người xôn xao khi chia sẻ thông tin cô phải bán toàn bộ bản quyền các ca khúc của mình. Theo Skylar Grey, cô vừa hoàn tất thủ tục ly hôn và phải đền bù cho chồng cũ của mình số tiền khá lớn. Đó cũng chính là lý do mà nữ ca sĩ quyết định bán toàn bộ ca khúc để xoay sở.

Skylar Grey cho biết không hề dễ dàng để bán đi những đứa con tinh thần của mình. Tuy nhiên, nữ ca sĩ buộc phải bán đi các ca khúc cùng với một số tài sản để chi trả thuế lẫn chi phí ly hôn. Đây là cách duy nhất mà Skylar Grey cho rằng có thể giúp mình được giải phóng khỏi quá khứ và cuộc sống hôn nhân quá nhiều trắc trở.

Được biết, chồng cũ của Skylar Grey - Todd Mandel đồng thời cũng là quản lý của cô. Thế nên không chỉ chi phí ly hôn mà nữ ca sĩ còn phải chịu luôn các vấn đề bồi thường hợp đồng quản lý với chồng cũ.

Chi phí cụ thể chưa được công khai, tuy nhiên để Skylar Grey phải bán toàn bộ tác quyền ca khúc lẫn tài sản, nhiều người cho rằng con số vô cùng khổng lồ.

Trong chia sẻ gửi đến người hâm mộ, Skylar Grey cho biết đây sẽ là bước ngoặt mới trong cuộc đời của mình. Trước đó, chồng cũ của Skylar Grey đã bị cáo buộc hành hung vợ.

Skylar Grey tên thật là Holly Brook Hafermann (sinh năm 1986), nữ ca sĩ nổi tiếng toàn cầu với vai trò đồng sáng tác ba phiên bản của 'Love The Way You Lie', hit đình đám của Eminem và Rihanna.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN