Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Noo Phước Thịnh tung chiêu

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh khiến dân tình "dậy sóng" vì hành động của mình.

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tung loạt ảnh khoe body vô cùng vạm vỡ. Từ trước đến nay, nam ca sĩ luôn gắn với hình tượng lịch lãm, sang trọng nên hành động này ngay lập tức khiến dân tình sốt sắng.

Noo Phước Thịnh tung chiêu Ảnh 1

Trong loạt ảnh, Noo Phước Thịnh "hờ hững" với những khoảnh khắc lấp ló khi thì cạo râu, khi thì diện áo choàng hay ngồi trên giường. Bối cảnh mờ ảo càng khiến cho nam ca sĩ trông vô cùng cuốn hút.

Được biết, đây là những hình ảnh trong MV sắp ra mắt của Noo Phước Thịnh có tên Đùa anh đau đấy. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau khoảng thời gian dài vắng bóng trên đường đua âm nhạc. Việc Noo Phước Thịnh "tung chiêu" khoe body trong MV hứa hẹn sẽ là lý do khiến nhiều khán giả trông chờ dự án này của nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh tung chiêu Ảnh 2

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh chụp màn hình bình luận của khán giả khi bàn luận về tên ca khúc mới của mình. Theo đó, hơn 1001 cái tên được cộng đồng mạng nghĩ ra khiến "chính chủ" cũng phải cạn lời vì quá "lầy lội" như: Duyên anh dở dang, Đưa anh đi đi, Do anh dễ dãi,... 

Đăng tải những dự đoán từ khán giả về tên ca khúc mới, Noo Phước Thịnh hài hước đính kèm dòng trạng thái: "Góc Nghi Ngờ Nhân Sinh Quan… Có chút hối hận với tên bài đã đặt, sau khi tham khảo ý kiến của mọi người"

Vừa xác nhận comeback, Noo Phước Thịnh đã hối hận về tên bài hát mới? Ảnh 3

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã chính thức thông báo về màn trở lại của mình với âm nhạc trong năm 2024. Cụ thể, không chỉ phát hành MV mới, nam ca sĩ còn tổ chức một đêm nhạc đặc biệt để giới thiệu ca khúc, là dịp để gặp gỡ khán giả sau khoảng thời gian dài im ắng về các hoạt động nghệ thuật. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ