Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh từ chối khi fan yêu cầu nhảy vũ đạo của BTS

Bình Nguyên
Chia sẻ

Noo Phước Thịnh đã chia sẻ về lý do từ chối thể hiện dance cover bài hát của BTS!

Có thể nói, Noo Phước Thịnh hiện là một trong những nam ca sĩ nhận được nhiều sự yêu mến bậc nhất của khán giả yêu nhạc bởi những sản phẩm âm ngày càng đầu tư chất lượng, cũng như nhiều lần khiến khán giả "mát mặt" khi liên tục góp mặt trình diễn trên những sân khấu âm nhạc quốc tế.

Noo Phước Thịnh

Chính vì vậy, người hâm mộ cũng rất mong chờ ngày nào đó Noo Phước Thịnh sẽ có một màn "bắt tay" cùng nghệ sĩ quốc tế nào đó chẳng hạn. Thế nên, mới đây cư dân mạng vô cùng bất ngờ khi xuất hiện đoạn clip Noo Phước Thịnh được chính người hâm mộ yêu cầu thể hiện một đoạn vũ đạo nào đó của BTS cho fan thưởng thức, nhưng không biết vì lý do gì mà Noo Phước Thịnh lại lập tức từ chối lời yêu cầu này từ fan.

Noo Phước Thịnh và BTS 

Theo đó, trong một đoạn clip được người hâm mộ cắt ra từ một lần livestream của Noo Phước Thịnh ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ được fan yêu cầu hãy dance cover một bài của BTS. Ngay khi đọc được dòng bình luận này từ người hâm mộ, Noo Phước Thịnh liền có biểu cảm vô cùng dễ thương như cười nhẹ và than thở: "Động tác BTS khó lắm em ơi, nhảy chắc anh quẹo cổ anh luôn quá!" . Câu nói này của Noo Phước Thịnh lập tức khiến fan không khỏi bật cười thích thú khi Noo Phước Thịnh cũng là một trong những nam ca sĩ có những nét vũ đạo không phải dạng vừa trong làng nhạc Việt mà lại từ chối thể hiện vũ đạo chỉ vì lý do "khó đỡ" thế này.

Ngay khi nhận được yêu cầu thể hiện dance cover một bài nào đó của BTS
Noo Phước Thịnh liền từ chối vì ....động tác quá khó 

Nhưng cũng không thể phủ nhận, BTS hiện là một trong những boygroup đình đám của xứ Hàn có sức ảnh hưởng lan rộng trên toàn thế giới trong đó có cả Việt Nam. Những bản hit của BTS đa phần đều mang phần âm nhạc sôi động đi kèm là những động tác vũ đạo "khó nhằn" khiến người xem vô cùng mãn nhãn. Có lẽ vì những động tác nhảy của BTS vô cùng kĩ thuật và điêu luyện nên Noo Phước Thịnh cũng chưa tự tin để thể hiện lại đây mà.

BTS 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Noo Phước Thịnh!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN