Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh sẽ bùng nổ cùng ca khúc này tại 'Asia Song Festival 2016'

Tuấn Hà
Chia sẻ

Bản hit được bổ sung loạt vũ đạo mới, hứa hẹn gây bất ngờ đối với người hâm mộ.

Thời gian qua, thông tin Noo Phước Thịnh trở thành đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2016 khiến khán giả đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, ca khúc mà HLV Giọng hát Việt nhí 2016 mang đến Hàn Quốc vào ngày 9/10 tới đây cũng là điều mà các fan của anh tò mò.

Khán giả đang dành nhiều sự quan tâm đến tiết mục của Noo Phước Thịnh tại đại nhạc hội sắp tới đây.

Khán giả đang dành nhiều sự quan tâm đến tiết mục của Noo Phước Thịnh tại đại nhạc hội lớn nhất Châu Á sắp tới.

Mới đây, một nguồn tin cho rằng Gạt đi nước mắt sẽ là bản hit cùng Noo chinh phục khán giả châu Á tại Asia Song Festival. Bên cạnh đó, bản hit sẽ được bổ sung loạt vũ đạo ấn tượng từ chuyên gia nhảy đến từ Hàn Quốc, hứa hẹn gây nhiều bất ngờ.

Có vẻ như, Gạt đi nước mắt đang là ca khúc được cho là sẽ có nhiều cơ hội được vang lên tại Asia Song Festival 2016.

Có vẻ như, Gạt đi nước mắt sẽ có nhiều cơ hội được vang lên tại Asia Song Festival 2016?

Gạt đi nước mắt (Dance Version)

Gạt đi nước mắt là sáng tác của nhạc sĩ Đỗ Hiếu, phát hành dạng single vào năm 2014. Ca khúc ngay khi lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ khán giả, cũng như tiếp tục nối dài chuỗi hit bự trong sự nghiệp của Noo Phước Thịnh. Tuy chưa có xác nhận chính thức từ Noo, thế nhưng ca khúc này được số đông khán giả khẳng định Noo sẽ lựa chọn để hát tại đại nhạc hội sắp tới, vì trong một clip livestream gần nhất, nam ca sĩ đã bật mí quá trình tập luyện cùng biên đạo người Hàn trên nền nhạc Gạt đi nước mắt.

noo-1

Hiện tại, Noo Phước Thịnh ráo riết chuẩn bị cho tiết mục này cùng biên đạo đến từ Hàn Quốc. Bản hit quen thuộc sẽ được bổ sung những động tác mới mẻ.

noo-3

Asia Song Festival 2016 sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Hà

Tin mới nhất