Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của Noo Phước Thịnh khiến nhiều người bất ngờ!

Trên trang cá nhân, mới đây Noo Phước Thịnh thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng khi đăng tải loạt hình ảnh đón Tết cùng gia đình trong ngôi nhà được trang hoàng lộng lẫy, sang trọng. 

Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'? Ảnh 1
Hình ảnh Noo Phước Thịnh sum vầy bên cạnh gia đình trong ngày Mồng 1 Tết. 

Nam ca sĩ diện trang phục áo dài xanh, cùng những người thân lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Mồng 1 Tết Nguyên đán. Sau một năm làm việc chăm chỉ, đây chính là khoảng thời gian để nam ca sĩ có thể nghỉ ngơi, sum họp bên gia đình. 

Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'? Ảnh 2
Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'? Ảnh 3

Bên dưới bài đăng, đông đảo người hâm mộ đã để lại vô số lời chúc mừng năm mới đến nam ca sĩ và gia đình, đồng thời dân tình cũng không ngừng xuýt xoa trước nhan sắc "lão hóa ngược" của Noo Phước Thịnh ở tuổi U40. Đáng chú ý, một khán giả khiến cộng đồng mạng xôn xao khi để lại câu hỏi với nội dung như sau: "Anh có bị hỏi bao giờ lấy vợ không Anh"

Đáp trả bình luận này, Noo Phước Thịnh cho biết: Anh hay bị hỏi 'mày có tất cả bao nhiêu căn nhà'". Câu trả lời của nam ca sĩ khiến dân tình "đã cái nư" vì không né tránh câu hỏi này cũng như khéo léo "flex" độ giàu có của bản thân sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. 

Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'? Ảnh 4

Ở tuổi 36, Noo Phước Thịnh hiện là một trong những nam ca sĩ thành công và nổi tiếng bậc nhất của làng nhạc Việt, ngoài ra anh chàng còn sở hữu cơ ngơi hoành tráng nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả.

Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'? Ảnh 5
Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'? Ảnh 6

Năm 2023, Noo Phước Thịnh mặc dù khá im ắng về các dự án cá nhân, thế nhưng vừa qua nam ca sĩ đã cùng Hồ Ngọc Hà phát hành MV Ai chung tình bằng cô đơn, đánh dấu màn hợp tác của cả hai sau nhiều năm. Đồng thời, nam ca sĩ cùng chính là khách mời trình diễn trong đêm đêm nhạc Love Songs được diễn ra tại Đà Nẵng của Hà Hồ.

Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'? Ảnh 7

Những ngày năm mới, Noo Phước Thịnh tiếp tục trở thành cái tên được chú ý vì ca khúc "Giờ là lúc nhìn lại xem một năm vừa trải qua..." viral trên mạng xã hội và trở thành ca khúc nhạc xuân quen thuộc của mọi nhà. Trong năm mới, người hâm mộ hy vọng Noo Phước Thịnh sẽ sớm trở lại với các dự án âm nhạc thú vị.

Noo Phước Thịnh phản ứng ra sao trước câu hỏi: 'Bao giờ lấy vợ'? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất