Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh, OSAD, G-Dragon bỗng dưng xuất hiện trong MV mới của LyLy?

Trâm Anh - CTV
Chia sẻ

Nam chính trong MV mới của LyLy là 'con lai' hay sao mà giống từ Noo Phước Thịnh, G-Dragon cho đến OSAD, Vũ Cát Tường?

Tối ngày (10/10), dự án MV comeback Bởi vì là khi yêu của ca sĩ LyLy đã chính thức được ra mắt đánh dấu sự trở lại vào cuối năm nay. Xuất hiện trên thảm đỏ là sự có mặt của rất nhiều nghệ sĩ thân thiết với “hit maker” như Amee, Anh Tú, Phát La, Orange, Hoàng Yến Chibi, Thiên Nga, Jsol, Huỳnh Tú, Magazine, Annie (LipB),...

Annie (Lip B), Anh Tú đến chúc mừng người đồng nghiệp. 
Amee
Orange
Phát La và Phước Cường.
Hoàng Yến Chibi
Thiên Nga The Face

Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của LyLy trên đường đua Vpop với sự đầu từ vô cùng hoành tráng. Trước đó, nữ ca sĩ đã gây tò mò với teaser ân ái “bách hợp” cùng một cô gái khiến dân tình “đứng ngồi không yên”. Thế nhưng, hoá ra sản phẩm chỉ là câu chuyện tình yêu tay ba trong thế giới ma cà rồng, với sự góp mặt của Anh Tú trong vai nam phụ, và nam chính là Trần Đặng Phước Cường, một anh chàng có nét đẹp phi giới tính. 

Anh Tú, Phước Cường và LyLy.

Ngoài những thước hình đẹp trong MV, người hâm mộ còn tập trung sự chú ý vào nhân vật nam chính. Lý do chẳng phải vì anh chàng là ma cà rồng đẹp trai, hay vì tình yêu với LyLy, mà đơn giản chỉ bởi Phước Cường có gương mặt nhìn kiểu nào cũng giống một người nào đó. Có fan cho rằng anh chàng sở hữu góc nghiêng hao hao Noo Phước Thịnh, người khác lại thấy giống G-Dragon, rồi cả OSAD và thậm chí là cô nàng tomboy Vũ Cát Tường. 

Theo bạn, nam chính MV LyLy có giống những nhân vật đình đám này không?.
Chia sẻ

Bài viết

Trâm Anh - CTV

BÌNH LUẬN