Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Noo Phước Thịnh 'nhá hàng' bức ảnh đặc biệt, người hâm mộ không thể ngồi yên

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Bức ảnh do Noo Phước Thịnh chia sẻ nhận được nhiều sự quan tâm.

Trong một nhóm chat với người hâm mộ trên mạng xã hội, mới đây Noo Phước Thịnh đã bất ngờ chia sẻ bức ảnh được cho là đang "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới. Theo đó, bức ảnh do Noo Phước Thịnh chia sẻ mang gam màu u tối, chủ thể chính không ai khác ngoài nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh 'nhá hàng' bức ảnh đặc biệt, người hâm mộ không thể ngồi yên Ảnh 1

Noo Phước Thịnh xuất hiện với góc chụp nửa dưới khuôn mặt, trên tay cầm một bó hoa. Hình ảnh này khiến người hâm mộ của nam ca sĩ không khỏi tò mò, thắc mắc Noo Phước Thịnh sẽ mang đến câu chuyện gì trong sản phẩm âm nhạc mới của mình?

Chỉ với một bức ảnh "nhá hàng", fan Noo Phước Thịnh đã nhanh chóng mở ra cuộc bàn luận mạnh mẽ trên các diễn đàn mạng xã hội. Có người cho rằng hình ảnh này gợi nhắc nhiều đến hình tượng "hoàng tử ballad", nhưng cũng có ý kiến bày tỏ rằng biết đâu đây là một màn "tung hỏa mù" đến từ Noo Phước Thịnh khi hé lộ bức ảnh "sặc mùi" ballad nhưng khi ra mắt thì lại là một bản nhạc cực sôi động thì sao. Điều này hoàn toàn có khả năng xảy ra, bởi Tóc Tiên đã từng áp dụng nó với MV 1 cọng tóc mai

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là những đồn đoán dựa trên dữ liệu mà Noo Phước Thịnh cung cấp. Bên cạnh những giả thuyết được đặt ra thì người hâm mộ cũng bày tỏ sự vui mừng vì ngày tái xuất của Noo Phước Thịnh đang ngày một đến gần.

Noo Phước Thịnh 'nhá hàng' bức ảnh đặc biệt, người hâm mộ không thể ngồi yên Ảnh 2

Cách đây ít ngày, trong nhóm kín FC của Noo Phước Thịnh, một fan đã đăng tải chia sẻ của mình về chuyện comeback của nam ca sĩ. Theo đó, bạn fan này bày tỏ mong muốn giọng ca sinh năm 1988 sẽ trở lại đường đua nhạc Việt trong năm nay bằng một ca khúc nhạc dance sôi động để "đẩy mood" giai đoạn nửa cuối 2024. 

Noo Phước Thịnh 'nhờ cậy' người hâm mộ về chuyện comeback Ảnh 2

Dưới bài đăng của bạn fan này, Noo Phước Thịnh đã để lại bình luận với nội dung: "Cho xin nghe một chút ý kiến là nên comeback bằng một bài Ballad hay một bài Dance đi ạ". Động thái "trưng cầu dân ý" của Noo Phước Thịnh về việc tái xuất khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng, chia phe bình chọn giữa Ballad và Dance. 

Như vậy, giọng ca Thương em là điều anh không thể ngờ đã có ý định trở lại đường đua Vpop rồi đấy! Tuy nhiên, vì phân vân không biết nên lựa chọn nhạc "suy" hay nhạc "quẩy" để tái xuất nên nam ca sĩ đành phải "cậy nhờ" đến người hâm mộ. 

Noo Phước Thịnh 'nhờ cậy' người hâm mộ về chuyện comeback Ảnh 1
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ