Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh, Myra Trần 'đổ bộ' sân khấu Lễ trao giải Cống Hiến 2023

Minh Quân
Chia sẻ

Nhiều nghệ sĩ đình đám xác nhận biểu diễn tại Lễ trao giải Cống Hiến 2023.

Giải Âm nhạc Cống hiến do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) khởi xướng và tổ chức đã diễn ra từ năm 2005 với sự tham gia bầu chọn của báo giới toàn quốc. Trải qua 16 lần trao giải, năm nay, Ban tổ chức quyết định mở rộng Giải Cống hiến bằng việc bổ sung lĩnh vực thể thao, nâng từ 1 hệ thống giải lên thành 2 gồm: Giải Cống hiến - Âm nhạc và Giải Cống hiến - Thể thao với logo, cúp Cống hiến và các bộ nhận diện mới.

Noo Phước Thịnh, Myra Trần 'đổ bộ' sân khấu Lễ trao giải Cống Hiến 2023 Ảnh 1

Giải thưởng cống hiến 2023 chứng kiến sự lên ngôi của nhiều nghệ sĩ trẻ tài năng khi họ chiếm đa số đề cử. Chính vì vậy sức trẻ lan tỏa tới ngay chính trong chương trình lễ trao giải thưởng Cống hiến, thông qua các phần trình diễn đầy năng lượng nhưng cũng rất sâu lắng của: Noo Phước Thịnh, Ái Phương, Amee, Đinh Mạnh Ninh, Phùng Khánh Linh cùng dàn ca sĩ khách mời: Nữ ca sĩ Myra Trần, Á hậu Lona Kiều Loan và Yanbi. MC dẫn dắt chương trình là Vũ Mạnh Cường và Lương Thuỳ Linh. 

Noo Phước Thịnh, Myra Trần 'đổ bộ' sân khấu Lễ trao giải Cống Hiến 2023 Ảnh 2
Noo Phước Thịnh, Myra Trần 'đổ bộ' sân khấu Lễ trao giải Cống Hiến 2023 Ảnh 3
Noo Phước Thịnh, Myra Trần 'đổ bộ' sân khấu Lễ trao giải Cống Hiến 2023 Ảnh 4

Chia sẻ về vai trò MC của mình trước lễ trao giải Cống hiến 2023, hoa hậu Lương Thùy Linh cho hay: "Mặc dù đã từng dẫn một số chương trình, trong đó có cả những chương trình song ngữ, nhưng việc nhận lời làm MC tại Lễ trao giải Cống hiến 2023 với cô vẫn là một vinh dự và cả thử thách mà cô rất muốn chinh phục.

"Bởi lẽ đây là giải thưởng danh tiếng đóng góp tích cực đến đời sống văn hóa nghệ thuật nước nhà. Đặc biệt là năm nay, giải thưởng đã mở rộng sang cả lĩnh vực thể thao. Bản thân tôi cũng rất thích thể thao và âm nhạc nên được dẫn một chương trình hội tụ cả hai chủ đề này, thực sự là hấp dẫn với tôi. 

Hiện tại, tôi đang tập luyện với kịch bản và đếm ngược từng ngày trước buổi lễ này. Tôi hi vọng cá nhân mình và bạn dẫn sẽ cùng nhau đóng góp nên phần nào sự thành công của Lễ trao giải Cống hiến 2023" - Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh cho biết thêm.

Noo Phước Thịnh, Myra Trần 'đổ bộ' sân khấu Lễ trao giải Cống Hiến 2023 Ảnh 5

Các hạng mục giải thưởng của Cống hiến 2023 có sự tham gia của các khách mời trao giải: Nhạc sĩ Dương Thụ, NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Cựu danh thủ Công Vinh, Nghệ sĩ Trần Bảo Sơn, Nghệ sĩ Hứa Vĩ Văn, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương… Sự kiện Thảm đỏ cũng có sự tham gia đông đảo của dàn sao Việt, các VĐV và những người nổi tiếng. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN