Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh hát hit Văn Mai Hương, tiết lộ: 'Có ít men mới dám lấy hết can đảm hát bài này'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn cover của Noo Phước Thịnh thu hút đông đảo sự quan tâm từ người hâm mộ!

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh đã đăng tải đoạn clip ngẫu hứng cover ca khúc Ước mơ của mẹ do Văn Mai Hương thể hiện. Nhân dịp những ngày cuối cùng của năm 2022, nam ca sĩ có lẽ đã có chủ ý muốn dùng ca khúc này để bộc bạch tâm trạng của bản thân mà đôi khi khó có thể nói bằng lời.

Noo Phước Thịnh hát hit Văn Mai Hương, tiết lộ: 'Có ít men mới dám lấy hết can đảm hát bài này' Ảnh 1

Đặc biệt, Noo Phước Thịnh cũng đăng tải dòng chú thích đính kèm: "29 Tết! Kết thúc một ngày làm việc áp lực và bộn bề … về đến nhà thì chợt nhìn lại thân xác rã rời. Tự hỏi “mình lớn lên làm gì?. Bao lâu rồi không cảm nhận được niềm vui Gia Đình?".

Có ít men trong người, mới dám lấy hết can đảm hát bài này… vậy mà cũng ko thể hát hết bài được. Mình mong là những bạn xa nhà sẽ kịp về sum vầy bên Gia Đình, kịp về ôm trọn những người thân yêu trong vòng tay và đón một cái Tết ấm áp nhé".

Noo Phước Thịnh hát hit Văn Mai Hương, tiết lộ: 'Có ít men mới dám lấy hết can đảm hát bài này' Ảnh 2
Bài đăng của Noo Phước Thịnh

Không những thế, Noo Phước Thịnh cũng thể hiện được sự tôn trọng về mặt tác quyền khi nhắn gửi đến nhạc sĩ lẫn ca sĩ thể hiện ca khúc này: "Để không vi phạm bản quyền thì mong Nhạc Sĩ Hứa Kim Tuyền và Ca Sĩ Văn Mai Hương cho mình thể hiện cảm xúc qua nữa bài thôi nhé". 

Noo Phước Thịnh hát hit Văn Mai Hương, tiết lộ: 'Có ít men mới dám lấy hết can đảm hát bài này' Ảnh 3

Trở lại với màn cover, Noo Phước Thịnh đã có tiết lộ rằng bản thân có chút men trong người mới dám thể hiện ca khúc này nên chắc hẳn nam ca sĩ sẽ không phô diễn kĩ thuật quá nhiều mà chú trọng hơn về mặt cảm xúc. Đúng như những gì đã chia sẻ, từng câu hát mà Noo Phước Thịnh thể hiện khiến người hâm mộ không khỏi bồi hồi khi đầy day dứt, như muốn dùng lời hát để truyền tải tâm sự của bản thân. Và đặc biệt rằng nam ca sĩ cũng chỉ thể hiện một phần của ca khúc để tránh việc vi phạm bản quyền. 

Khép lại năm 2022 với lịch trình làm việc, chạy show dày đặc, đây có lẽ chính là khoảng thời gian nghỉ ngơi của Noo Phước Thịnh. Trong năm qua, nam ca sĩ cũng đã cho ra mắt ca khúc Định mệnh được đông đảo khán giả đón nhận.

Noo Phước Thịnh hát hit Văn Mai Hương, tiết lộ: 'Có ít men mới dám lấy hết can đảm hát bài này' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN