Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh gặp sự cố nhầm lẫn khi biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà tại nước ngoài

Minh Quân
Chia sẻ

Khoảnh khắc thú vị giữa Hồ Ngọc Hà và Noo Phước thịnh khiến fan không ngừng bật cười.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh selfie cùng Hồ Ngọc Hà. Được biết, đây là màn hội ngộ của hai chị em khi đi lưu diễn ở nước ngoài.

Noo Phước Thịnh gặp sự cố nhầm lẫn khi biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà tại nước ngoài Ảnh 1

Mới đây, trên sân khấu tại Houston (Mỹ), Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh đã có sân khấu trình diễn cùng nhau. Đặc biệt, tiết mục song ca Nỗi nhớ đầy vơi đã nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là bản hit thành công nhất của cả 2 khi kết hợp với nhau.

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh vẫn ăn ý khi song ca cùng nhau, điểm khác biệt so với trước đây có lẽ chính là việc giọng hát của họ đã trở nên trưởng thành, cảm xúc hơn.

Noo Phước Thịnh gặp sự cố nhầm lẫn khi biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà tại nước ngoài Ảnh 2

Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh đã gặp phải sự cố nhầm lẫn khi biểu diễn cùng "đàn chị". Cụ thể, thay vì là người âu yếm, Noo Phước Thịnh lại bỗng chốc trở thành người được âu yếm trong vòng tay Hồ Ngọc Hà. Mãi một lúc sau khi nhận ra sự sai trái, nam ca sĩ mới vội chạy ngược ra sau để đổi vị trí với đàn chị. Khoảnh khắc này khiến fan bật cười vì khi đứng cạnh Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh lại trở thành một cậu bé lúc nào không hay.

Noo Phước Thịnh gặp sự cố nhầm lẫn khi biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà tại nước ngoài Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh là cặp chị em rất thân thiết của Vpop, từng hợp tác trong nhiều bản hit đình đám như: Nỗi nhớ đầy vơi, Anh đi tìm em, Mình thích thì mình yêu thôi.

Mặc dù thời gian gần đây cả 2 hiếm khi xuất hiện cùng nhau nhưng trong những đêm nhạc, dự án của Hồ Ngọc Hà thì Noo Phước Thịnh vẫn sẵn sàng tham gia.

Noo Phước Thịnh gặp sự cố nhầm lẫn khi biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà tại nước ngoài Ảnh 4

Đã lâu không ra mắt sản phẩm, thế nên người hâm mộ vẫn rất nóng lòng chờ đợi những màn hợp tác tiếp theo của Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh. Với sự ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời, chắc chắn cả 2 sẽ còn thăng hoa hơn khi kết hợp cùng nhau trong âm nhạc.

Noo Phước Thịnh gặp sự cố nhầm lẫn khi biểu diễn cùng Hồ Ngọc Hà tại nước ngoài Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN