Âm Nhạc

Âm Nhạc

Noo Phước Thịnh được khán giả nữ 'vây kín', mặt mướt mồ hôi nhưng nhan sắc vẫn sáng ngời

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhan sắc của Noo Phước Thịnh quả là không đùa được đâu!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Noo Phước Thịnh tại một show diễn. Sức hút của Noo Phước Thịnh quả là không thể xem nhẹ khi khán giả liên tục "vây kín" xung quanh nam ca sĩ, khiến Noo Phước Thịnh quá thăng hoa nên đã không ngại nguồn bệch xuống sân khấu để giao lưu cùng khán giả.

Noo Phước Thịnh được khán giả nữ 'vây kín', mặt mướt mồ hôi nhưng nhan sắc vẫn sáng ngời Ảnh 1

Trong đoạn clip được chia sẻ, có thể thấy, Noo Phước Thịnh một tay cầm micro biểu diễn, tay còn lại sẵn sàng đưa ra để khán giả có thể nắm lấy, tạo nên một màn biểu diễn rất gần gũi giữa ca sĩ và khán giả. Đặc biệt hơn, ở những góc quay cận mặt, Noo Phước Thịnh khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa bởi nhan sắc tựa "nam thần" dù đã thấm mệt và mồ hôi nhễ nhại.

Noo Phước Thịnh được khán giả nữ 'vây kín', mặt mướt mồ hôi nhưng nhan sắc vẫn sáng ngời Ảnh 2

Trước đó, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ đăng đàn về việc bản thân bị "tắt tiếng" khiến các fan không khỏi lo lắng. Cụ thể, nam ca sĩ chia sẻ: "Tắt tiếng đến nay là 2 tuần rồi, bài Định Mệnh còn chưa thu được audio chứ nói gì tới video... phải chăng định mệnh đã an bài... bài hát sẽ có duyên với người nghệ sĩ". Theo chia sẻ từ phía ekip, Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị sắp xếp lịch thu âm và tiến hình quay MV cho ca khúc mới trước yêu cầu nồng nhiệt của khán giả trong một show truyền hình. Thế nhưng sau khi trở về sau show diễn, Noo Phước Thịnh đã bất ngờ phát bệnh. 

Chính vì thế, Noo Phước Thịnh đã buộc lòng phải huỷ liên tục hàng loạt show diễn, tuyên bố tạm ngừng ca hát một thời gian ngắn dễ dưỡng bệnh. Khán giả cũng đã để lại nhiều lời động viên mong nam ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, hồi phục sức khỏe để quay trở lại với sân khấu.

Noo Phước Thịnh được khán giả nữ 'vây kín', mặt mướt mồ hôi nhưng nhan sắc vẫn sáng ngời Ảnh 3

Noo Phước Thịnh là một trong những giọng ca nam sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất nhì làng giải trí hiện nay. Hoạt động âm nhạc ngót nghét gần chục năm, thế nên không khó để Noo Phước Thịnh có thể được xếp vào hàng những ca sĩ có lượng khán giả hâm mộ đông đảo bậc nhất Vpop.

Noo Phước Thịnh được khán giả nữ 'vây kín', mặt mướt mồ hôi nhưng nhan sắc vẫn sáng ngời Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Noo Phước Thịnh! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN