Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ không muốn hát nhạc buồn nữa, Noo Phước Thịnh liền để lại bình luận 'cảnh cáo'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu trả lời của Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ!

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Noo Phước Thịnh đã đăng tải dòng trạng thái đầy lấp lửng: "Tôi không muốn hát nhạc buồn nữa", kèm theo đó là những icon cảm xúc buồn khiến cho không ít khán giả tỏ ra hoang mang, không biết chuyện gì đã xảy ra với nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh 
Bài viết được Noo Phước Thịnh đăng tải trên trang cá nhân 

Bên dưới bài đăng, rất nhiều khán giả để lại bình luận bày tỏ sự yêu mến của mình đối với những ca khúc ballad "lụi tim" của nam ca sĩ. Đáng chú ý, trong số những bình luận ấy thì Trung Quân Idol chính là cái tên khiến cư dân mạng chú ý nhiều nhất. 

Trung Quân cũng nhanh chóng để lại bình luận cho thấy bản thân cũng không muốn hát nhạc buồn nữa 

Cụ thể, Trung Quân đã để lại bình luận dưới bài viết này của Noo Phước Thịnh: "Em cũng dị". Có thể thấy, Trung Quân đã để lại bình luận cho biết bản thân cũng muốn như thế. Tuy nhiên, chính chủ Noo Phước Thịnh sau khi đọc được dòng bình luận này liền reply: "Không em!. Em thì nên hát nhạc buồn và đặc biệt là nhạc mưa nha Quân ... vì anh thích mưa". Chưa dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh còn "cảnh cáo" Trung Quân: "hát nhạc nắng thì ăn đòn".

Màn tương tác qua lại giữa hai nam ca sĩ chuyên trị dòng nhạc buồn 

Câu trả lời này của Noo Phước Thịnh dành cho Trung Quân khiến khán giả không khỏi thích thú. Đặc biệt là với Trung Quân, nam ca sĩ là một giọng ca nổi bật "chuyên trị" những thể loại nhạc buồn, ballad đầy tâm trạng. Thế nên, ngay khi vừa ngỏ lời rằng sẽ thôi hát nhạc buồn thì nhanh chóng bị Noo Phước Thịnh "cảnh cáo" không thương tiếc, thậm chí còn dọa cho "ăn đòn" nếu không hát nhạc về mưa.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN