Âm Nhạc

Nối tiếp NCT, Super Junior hoãn album kỷ niệm 15 năm

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 9 tháng 12, công ty quản lý hiện tại của Super Junior đã chính thức thông báo về việc hoãn phát hành full album thứ 10 của nhóm.

Ngày 9 tháng 12, công ty quản lý hiện tại của Super Junior đã chính thức thông báo về việc hoãn phát hành full album thứ 10 của nhóm. Hãng chia sẻ: "Đầu tiên, chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, những người đã chờ đợi album mới ra mắt từ lâu. Ngày phát hành full album thứ 10 của Super Junior, dự kiến ​​ban đầu vào tháng 12, đã bị hoãn lại đến tháng 1 năm 2021. Vì đây là một album quan trọng kỷ niệm 15 năm debut của Super Junior vì vậy chúng tôi muốn tạo ra một album hoàn thành hơn."

Công ty quản lý hiện tại của Super Junior thông báo về việc hoãn phát hành full album.

"Mặc dù việc phát hành album bị hoãn, chúng tôi vẫn chuẩn bị nhiều kế hoạch khác nhau để làm nóng màn trở lại này, có thể là các ca khúc mở đường hoặc clip đặc biệt. Thông tin chi tiết cụ thể hơn sẽ được đăng hàng tuần qua tài khoản mạng xã hội của nhóm. Vì vậy, chúng tôi mong người hâm mộ thông cảm và tiếp tục dành sự mong đợi tới full album thứ 10 của Super Junior 'The Renaissance' sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2021."

Super Junior muốn hoàn thiện full album mới hơn.

Trước Super Junior, NCT cũng phải buộc rời lịch phát hành bản cứng của album mới. Qua đó, SM Entertainment xác nhận rằng album của nhóm nhạc nam bị lỗi in ấn vì vậy, bất kỳ ai đã nhận được album của nhóm sẽ có thể nhận được tiền hoàn lại hoặc đổi bản lấy phiên bản đã sửa khi được phát hành chính thức.

NCT hoãn phát hành bản cứng của album mới vì lỗi in ấn.

Cùng chờ đợi album mới của Super Junior nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất