Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận 'u mê' Đen Vâu, còn muốn dọn về sống gần nhà nam rapper vì lý do này?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Có lẽ Ninh Dương Lan Ngọc 'u mê" Đen Vâu thật rồi!

Có thể nói, Đen Vâu đích thị là một trong những nam rapper có sức ảnh hưởng và thành công bậc nhất làng nhạc Việt tính đến thời điểm hiện tại. Những ca khúc của anh chàng luôn mang về những thành tích "khủng" khi vừa ra mắt cũng như có độ viral cực cao trên các nền tảng mạng xã hội.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận 'u mê' Đen Vâu, còn muốn dọn về sống gần nhà nam rapper vì lý do này? Ảnh 1

Đồng thời, nam rapper cũng là hình mẫu được nhiều hội chị em dành tình cảm yêu mến. Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tiết lộ rằng mình cũng rất thích Đen Vâu, khiến không ít cư dân mạng bất ngờ.

Theo đó, khi nhìn thấy hình ảnh của Đen Vâu, Lan Ngọc đã không khỏi trầm trồ: "Ồ! Đen Vâu, cũng hơi bị mê, thích rap, thích các bài của Đen,...". 

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận 'u mê' Đen Vâu, còn muốn dọn về sống gần nhà nam rapper vì lý do này? Ảnh 2

Không những vậy, Ninh Dương Lan Ngọc còn bày tỏ mong muốn có thể ở gần nhà Đen Vâu để nam rapper có thể....viết bài cho mình: "Cái định hướng tương lai của chị đó là muốn đi theo là rapper, nên rất là muốn Đen ở sát bên nhà để dạy, cũng như là viết bài cho chị mỗi ngày,....".

Ngay lập tức, câu nói này của Ninh Dương Lan Ngọc khiến netizen vô cùng bất ngờ và thích thú bởi sự "lầy lội" khi công khai "u mê" âm nhạc của Đen Vâu. 

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận 'u mê' Đen Vâu, còn muốn dọn về sống gần nhà nam rapper vì lý do này? Ảnh 3

Với chia sẻ này của Ninh Dương Lan Ngọc, thì khán giả hoàn toàn có thể đặt niềm tin rằng trong tương lai, hai nghệ sĩ này sẽ cùng hợp tác cùng nhau trong một sản phẩm nào đó do Đen Vâu viết lời và được trình bày bởi Ninh Dương Lan Ngọc chẳng hạn! 

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận 'u mê' Đen Vâu, còn muốn dọn về sống gần nhà nam rapper vì lý do này? Ảnh 4

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Ninh Dương Lan Ngọc bày tỏ tình cảm yêu mến của mình dành cho Đen Vâu. Trước đó, khi Đen cho ra mắt ca khúc Trốn tìm thì Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã nhanh chóng để lại bình luận bên dưới MV: "Đêm muộn! 11h40! Nghe 1 bài hát, như coi 1 bộ phim đầy hoài niệm. Đầy màu sắc, đầy âm điệu. Và thấm đẫm nỗi niềm. Đau đáu!". Chứng tỏ được âm nhạc của Đen Vâu có tác động rất lớn đến tâm trạng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận 'u mê' Đen Vâu, còn muốn dọn về sống gần nhà nam rapper vì lý do này? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc và Đen Vâu! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN