Âm Nhạc

Âm Nhạc

Song ca Nghi ngờ cực cháy cùng Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ với giọng hát live

Minh Quân
Chia sẻ

Giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc đã tiến bộ thế sao?

Nổi tiếng là nữ diễn viên có độ "lầy lội" nhất nhì làng giải trí, thế nên Ninh Dương Lan Ngọc chẳng ngần ngại việc hi sinh hình ảnh để có được những khoảnh khắc khiến khán giả "cười ra nước mắt". Đặc biệt, những sân khấu âm nhạc của cô nàng luôn để lại ấn tượng nhất định trong lòng khán giả.

Song ca Nghi ngờ cực cháy cùng Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ với giọng hát live Ảnh 1

Mới đây, màn song ca Nghi ngờ của Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô Kiến Huy bất ngờ được chia sẻ lại trên mạng xã hội và nhận về sự quan tâm từ dân mạng.

Bên cạnh phong cách trình diễn lầy lội quen thuộc, thì giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc chính là điều nhiều người quan tâm. Trong đoạn clip này, giọng hát live của nữ diễn viên khá chắc và ổn định. Chưa bàn đến những kỹ thuật thanh nhạc thì phần thể hiện của Ninh Dương Lan Ngọc trong tiết mục này khá ổn so với những sân khấu trước đó.

Mặc dù Nghi ngờ vốn đã rất nổi tiếng qua màn hợp tác của Đông Nhi và Ngô Kiến Huy, nhưng khi phiên bản mới từ Ninh Dương Lan Ngọc được ra mắt ít nhiều cũng nhận về phản ứng tích cực từ khán giả. Đa số ý kiến đều khen ngợi tinh thần tích cực Ninh Dương Lan Ngọc đem lại thay vì "mổ xẻ" giọng hát của cô.

Song ca Nghi ngờ cực cháy cùng Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ với giọng hát live Ảnh 2

Bên cạnh ca hát, nhảy nhót múa may là một trong những đam mê dữ dội của Ninh Dương Lan Ngọc. Tuy nhiên khác với hát hò, việc nhảy nhót của Lan Ngọc cũng "rất gì và này nọ" và rất thường xuyên bắt trend Tik Tok với đa phong cách từ nghiêm túc cho đến lầy lội. 

Song ca Nghi ngờ cực cháy cùng Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ với giọng hát live Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN