Âm Nhạc

Âm Nhạc

Khi 2 thành viên 'hụt' của BLACKPINK hội ngộ: Lan Ngọc - Phương Nhi đọ vũ đạo 'bất phân thắng bại'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phương Nhi - Lan Ngọc chính là 2 "fan cứng" của nhóm nhạc nhà YG!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú khi xuất hiện đoạn clip ghi lại màn hội ngộ giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Á hậu Phương Nhi. Đặc biệt, vốn là hai fangirl của Kpop, nhất là BLACKPINK, tại đây hai cô nàng đã có màn "đọ" vũ đạo trong bản hit Pink Venom của các cô gái nhà YG. 

Khi 2 thành viên 'hụt' của BLACKPINK hội ngộ: Lan Ngọc - Phương Nhi đọ vũ đạo 'bất phân thắng bại'! Ảnh 1

Trong đoạn clip được Phương Nhi đăng tải, cô nàng đã cùng Ninh Dương Lan Ngọc tái hiện lại phần vũ đạo của ca khúc Pink Venom khiến mọi người có mặt không khỏi thích thú. Bởi vì là hai mỹ nhân có sự yêu thích đặc biệt với âm nhạc của BLACKPINK nên từng động tác của ca khúc này đã được Ninh Dương Lan Ngọc và Phương Nhi thực hiện đẹp mắt và khớp với nhau đến từng nhịp nhạc.

Bên cạnh vũ đạo có phần "bất phân thắng bại" giữa 2 người đẹp, thì đoạn clip này nhanh chóng hút view nhờ vào visual đẹp khỏi chê của Ninh Dương Lan Ngọc và Á hậu Phương Nhi. Đã xinh đẹp mà lại nhảy giỏi thế này bảo sao fan không mê "đứ đừ" được chứ!

Khi 2 thành viên 'hụt' của BLACKPINK hội ngộ: Lan Ngọc - Phương Nhi đọ vũ đạo 'bất phân thắng bại'! Ảnh 2

Đây cũng là lần hiếm hoi mà cả 2 người đẹp hội ngộ nhảy nhót cùng nhau. Còn nhớ trước đó, trong cùng một đêm tiệc, Phương Nhi cũng đã có lần "đọ" vũ đạo mê ly không kém cùng với ERIK và Hòa Minzy. 

Khi 2 thành viên 'hụt' của BLACKPINK hội ngộ: Lan Ngọc - Phương Nhi đọ vũ đạo 'bất phân thắng bại'! Ảnh 3

Trước đó, Á hậu Phương Nhi từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ từng thi vào YG 5 lần nhưng đều rớt: "Nhi đã theo dõi idol Kpop từ gen 2 cơ, từ thời BIGBANG, Super Junior, SNSD,.. Mình đã mong muốn bản thân mình được nổi tiếng từ ngày còn nhỏ. Trước đây, mình từng thi tuyển làm thực tập sinh của YG Entertainment từ năm 14 đến 16 tuổi và trượt 5 lần luôn á.

Mình vẫn thử thêm vài lần nữa nhưng mà chắc do năng lực của mình chưa đủ, mình cũng chẳng biết nữa. Cho đến tận năm 19 tuổi trước khi đi thi hoa hậu, mình vẫn cố chấp casting thêm lần nữa nhưng mà cũng rớt". Có thể thấy, nàng Hậu là một trong những người đẹp có niềm đam mê mãnh liệt với ngành công nghiệp giải trí của Hàn Quốc.

Khi 2 thành viên 'hụt' của BLACKPINK hội ngộ: Lan Ngọc - Phương Nhi đọ vũ đạo 'bất phân thắng bại'! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN