Âm Nhạc

Âm Nhạc

Phản ứng của Ninh Dương Lan Ngọc khi nghe nhạc của mình vang lên ở nơi đông người

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ca khúc của Ninh Dương Lan Ngọc đang "xâm chiếm" mọi nơi!

Là một nữ diễn viên gây được nhiều thiện cảm từ công chúng khi không chỉ sở hữu lối diễn xuất chân thật, tính cách gần gũi, thân thiện. Mà Ninh Dương Lan Ngọc còn gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi có niềm đam mê ca hát đầy mãnh liệt.

Ninh Dương Lan Ngọc

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc với phản ứng vô cùng đáng yêu khi nghe bài hát của mình được phát ở chốn đông người.

Cụ thể, khi Ninh Dương Lan Ngọc đang ngồi ở một nơi đông người như quá nước thì bỗng nhiên âm thanh của một ca khúc được Ninh Dương Lan Ngọc cho ra mắt lại bất ngờ vang lên. Khiến nữ diễn viên không khỏi thích thú và mỉm cười liên tục khi nghe âm nhạc của mình "xâm chiếm" khắp mọi nơi. Thậm chí, Lan Ngọc còn ngẫu hứng hát theo giai điệu ca khúc này một cách vô cùng vô tư cùng với biểu cảm vô cùng đáng yêu.

Nữ diễn viên đã tỏ ra vô cùng thích thú khi nghe ca khúc của mình vang lên nơi đông người 

Đây không phải là lần đầu tiên mà một ca khúc của Ninh Dương Lan Ngọc được phát rộng rãi nơi đong người. Trước đó, mạng xã hội bất ngờ phát tán đoạn clip ghi lại khoảnh khắc phản ứng cực hài hước của Lan Ngọc khi nghe thấy giọng hát của mình vang lên tại sân bay. Theo đó, nữ diễn  tỏ ra khá ngượng ngùng và xấu hổ trước tình huống này.

Xem thêm: Bị lôi kéo lên sân khấu hát, Ninh Dương Lan Ngọc khoe giọng thật khiến ai cũng phải trầm trồ

Hát theo luôn chứ sợ gì nữa!

Trái ngược với tình huống ấy, ở lần này, khi nghe ca khúc của mình vang lên thì Lan Ngọc đã có thể tự tin phiêu theo giai điệu, thậm chí là hát theo luôn. 

Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc cũng một cái tên phủ sóng ở mặt trận điện ảnh khi liên tục góp mặt vào những vai diện trong các bộ phim đình đám. 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc!

Xem thêm: Ninh Dương Lan Ngọc bị Uyên Linh rủ hát chung hit 'Giữa đại lộ Đông Tây' và phản ứng gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN