Âm Nhạc

Âm Nhạc

Làm 'cô giáo' dạy nhảy Shut Down của BLACKPINK, nhưng vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc nó lạ lắm!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Đoạn clip nhảy của Ninh Dương Lan Ngọc hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng!

Như bài đăng trước đó trên trang Facebook cá nhân của mình, sau khi xem xong MV Shut Down của BLACKPINK, Ninh Dương Lan Ngọc liền đăng tải dòng trạng thái: "Mê Shut Down quá vậy trời". Dưới bài đăng, nhiều bình luận yêu cầu nữ diễn viên cover lại ca khúc này. Tuy nhiên, Ninh Dương Lan Ngọc không hứa cover mà úp mở ý định sẽ làm luôn một MV phiên bản Việt khiến fan vô cùng thích thú.

Làm 'cô giáo' dạy nhảy Shut Down của BLACKPINK, nhưng vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc nó lạ lắm! Ảnh 1

Mới đây, không khiến người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, Ninh Dương Lan Ngọc đã "lật kèo" khi không tung MV phiên bản Việt cho Shut Down mà lại đăng tải đoạn clip cover lại vũ đạo của ca khúc này khiến ai nấy cũng đều bất ngờ.

Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc với khả năng nhảy múa vốn có của mình, hôm nay cô nàng đã có màn hóa thân thành một cô giáo dạy nhảy ca khúc này. Ở đoạn solo đầu tiên, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến cư dân mạng cực kì thích thú khi khoe được đường cong đầy quyến rũ trong những động tác vũ đạo mạnh mẽ và dứt khoát của ca khúc.

Làm 'cô giáo' dạy nhảy Shut Down của BLACKPINK, nhưng vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc nó lạ lắm! Ảnh 2

Sang đến đoạn nhảy cùng 2 người bạn khác, trong khi các bạn của Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện khá đúng và tốt các động tác trong ca khúc Shut Down thì nữ diễn viên lại khiến cư dân mạng "cười ngất" khi thực hiện sai động tác nhưng biểu cảm gương mặt lại rất chi "lầy lội" khiến ai nấy cũng đều bất ngờ.

Làm 'cô giáo' dạy nhảy Shut Down của BLACKPINK, nhưng vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc nó lạ lắm! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, ai nấy cũng đều "trêu chọc" Ninh Dương Lan Ngọc trước những vũ đạo khá lạ lẫm mà cô nàng thể hiện. Tự xưng là "cô giáo dạy nhảy" thế nhưng động tác của Ninh Dương Lan Ngọc rất "lạc quẻ" so với hai bạn còn lại đã khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú trước màn "làm trò" này của nữ diễn viên Gái già lắm chiêu.

Làm 'cô giáo' dạy nhảy Shut Down của BLACKPINK, nhưng vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc nó lạ lắm! Ảnh 4

Là một trong những "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt Nam, Lan Ngọc ghi dấu ấn qua hàng loạt những vai diễn ấn tượng. Bên cạnh đó, "sự nghiệp âm nhạc" của cô nàng cũng là điều không thể không nhắc đến. Mặc dù chỉ ra mắt vài MV, thế nhưng sản phẩm nào cũng cán mốc chục triệu view đã đủ để minh chứng cho sự quan tâm của khán giả dành cho Ninh Dương Lan Ngọc.

Làm 'cô giáo' dạy nhảy Shut Down của BLACKPINK, nhưng vũ đạo của Ninh Dương Lan Ngọc nó lạ lắm! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN