Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy hốt triệu view khi bắt trend bài mới của Hoàng Yến Chibi

Minh Quân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc đích thị là "thánh bắt trend" của Vbiz.

Tối ngày 28/10, Hoàng Yến Chibi đã chính thức tái xuất với sản phẩm mang tên Ừ! Em Xin Lỗi hợp tác cùng nhạc sĩ Khắc Hưng và rapper B Ray. 

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy hốt triệu view khi bắt trend bài mới của Hoàng Yến Chibi Ảnh 1

Sau khi phát hành, sản phẩm nhanh chóng thu hút sự chú ý khi sở hữu lyrics ấn tượng, phần giai điệu vô cùng sôi động, bắt tai. Không chỉ vậy, khán giả cũng dành nhiều lời khen về khả năng vũ đạo tiến bộ của Hoàng Yến. Khi đăng tải lên kênh TikTok đoạn video thể hiện động tác 'lật kèo' độc đáo, chỉ sau hơn 8 giờ đồng hồ, nữ ca sĩ đã nhanh chóng thu về hơn 2,4 triệu lượt xem, hơn 130 nghìn lượt yêu thích và hàng ngàn lượt bình luận. 

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy hốt triệu view khi bắt trend bài mới của Hoàng Yến Chibi Ảnh 2

Bên cạnh đó, Hoàng Yến Chibi cũng đã "rủ rê" nhiều nghệ sĩ Việt cùng nhau nhảy vũ đạo của Ừ! Em Xin Lỗi, trong đó phải kể đến là: Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Phương Mỹ Chi,... Trong đó, đoạn clip nhảy của Hoàng Yến Chibi cùng Ngô Kiến Huy và Jun Phạm đã thu về 1,5 triệu lượt xem.
 

Về MV Ừ! Em Xin Lỗi, Hoàng Yến Chibi tiết lộ dự định ban đầu sẽ ra mắt ca khúc vào cuối năm 2022, thế nhưng khá trùng hợp khi kế hoạch ý tưởng muốn thực hiện có điểm tương đồng với lễ hội Halloween, nên Hoàng Yến và ekip đã dồn các nguồn lực để kịp phát hành đúng dịp này.

Nữ ca sĩ chọn thời điểm này để phát hành sản phẩm là bởi đã dành một thời gian đủ dài để chuẩn bị và có thể mang đến cho khán giả một sản phẩm chỉn chu nhất.

Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy hốt triệu view khi bắt trend bài mới của Hoàng Yến Chibi Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất