Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc mặc đồ ngủ nhảy 'sương sương' Dessert (Hyoyeon), khán giả tấm tắc: 'Không hổ danh quán quân Bước nhảy hoàn vũ'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Nói gì thì nói, khả năng nhảy nhót của Ninh Dương Lan Ngọc không đùa được đâu.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng thích thú khi tung ra đoạn clip nhảy nhót trên nền ca khúc Dessert của Hyoyeon (DJ Hyo). Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng người hâm mộ Hyoyeon tại Việt Nam, bởi Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những sao Việt hiếm hoi công khai sự yêu thích dành cho Dessert.

Tuy nhiên, trái với sự "ngầu lòi" của Hyoyeon trong MV gốc, Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến khán giả cười ngất vì Dessert phiên bản... đồ ngủ. Diện trên người bộ quần áo Pijama xanh ngọc "bóng bẩy", Ninh Dương Lan Ngọc vẫn vô cùng tự tin khi thực hiện các động tác vũ đạo một cách "ngọt sớt".

Dẫu vậy, đoạn clip từ Ninh Dương Lan Ngọc vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Dù không trưng trổ quá nhiều động tác, thế nhưng đa số ý kiến đều công nhận rằng Ninh Dương Lan Ngọc có khả năng vũ đạo rất tốt. Quả không hổ danh khi cô nàng từng là quán quân của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Là một trong những ngọc nữ của làng điện ảnh Việt Nam, Lan Ngọc ghi dấu ấn qua hàng loạt những vai diễn ấn tượng. Bên cạnh đó, "sự nghiệp âm nhạc" của cô nàng cũng là điều không thể không nhắc đến. Mặc dù chỉ ra mắt có 2 MV, thế nhưng sản phẩm nào cũng cán mốc chục triệu view đã đủ để minh chứng cho sự quan tâm của khán giả dành cho cô nàng.

Mặc dù giọng hát không thật sự xuất sắc, thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn biết cách bù đắp bằng những sự đầu tư về mặt hình ảnh, vũ đạo,... Và đặc biệt là sự giải trí đến từ cái "duyên" ngầm của Ninh Dương Lan Ngọc.

Xem thêm: S.T Sơn Thạch nhá poster 'Phiếu bé ngoan', fan mạnh dạn đoán Ninh Dương Lan Ngọc nhưng... không phải người duy nhất

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN