Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc lả lướt ‘tán trai’, chuyển tiền nhoay nhoáy qua Zalo trong MV mới

T.H
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc, “Nữ Diễn viên được yêu thích nhất” tại Mai Vàng 2019, khoe vẻ lém lỉnh và nhí nhố hết phần thiên hạ trong “Gái già mê chat” - MV mới hợp tác cùng rapper Rhymastic.

Tiếp tục thể hiện khả năng biến hóa đa năng trong MV này, người đẹp của “Cua lại vợ bầu” hóa giải bốn nỗi niềm phổ biến nhất của giới trẻ mỗi dịp Tết đến Xuân về ngày nay: Thoát kiếp FA, trả tiền trọ, chuyển tiền cho gia đình và lì xì người thân, bạn bè. Tất cả các bài toán khó này đều được cô nàng sành điệu, tháo vát, rành công nghệ này xử lý ngon lành chỉ với 1 chiếc smartphone.

Gương mặt vàng trong làng…’tán trai’

Diện chiếc váy xanh khoe cổ gợi cảm, Ninh Dương Lan Ngọc đang tung tăng đi mua sắm Tết bỗng nhiên bắt gặp ‘tiếng sét ái tình’. Chàng lãng tử bán hoa với gương mặt thiên thần đã đốn tim nàng ta.

Không đợi lâu, người đẹp 9x lập tức lao vào thả thính, xin info, chat lả lướt nhưng vẫn không quên ủng hộ ‘người tình trong mộng’ một bó hoa xinh xắn ngay trong lúc chat.

Vừa chat thả thính trai đẹp, người đẹp vừa trả tiền mua hoa cho chàng trai ngay trong khung chat.

Đang tán say sưa thì bị… đòi tiền nhà

Đang cao hứng ‘cua trai’, Ninh Dương Lan Ngọc bị dội ngược bởi tin nhắn đòi nợ của bà chủ nhà cau có. Tiền nhà là nỗi niềm chung của rất nhiều bạn trẻ xa quê lên thành phố học tập và lập nghiệp. Nào là phải đi làm kiếm tiền, cò kè trả giá từng chi phí điện, nước. Rồi đến tháng, phải rút tiền sẵn không thì chủ nhà cho quay về thời kỳ đồ đá, cắt điện nước.

Vừa nhận thưởng Tết, người đẹp nhanh chóng chat xoa dịu bà chủ nhà, đồng thời chuyển tiền ngay lập tức qua Zalo, trước sự ngạc nhiên của bà chủ nhà khó tính.

Bà chủ nhà đòi tăng tiền trọ? Chuyện nhỏ. “Chị đây” mới lãnh thưởng chuyển tiền ngay khỏi lo.

Chuyển tiền cho mẹ sắm Tết rộn rã nè!

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp Xuân về là các cây ATM đồng loạt đình công hoặc quá tải bởi nhu cầu rút tiền tăng vọt của mọi người. Đi làm quần quật cả năm, để dành chút tiền gửi về cho gia đình nhưng làm cách nào chuyển tiền nhanh chóng là cả một vấn đề đau đầu.

À, nhưng đấy là câu chuyện của người khác chứ với nàng quán quân của Chạy đi Chờ chi mùa đầu tiên thì nỗi lo đó “xưa rồi Diễm”. Vừa nhận tin nhắn của mẹ, nàng đã ngay lập tức chuyển tiền trong khung chat cho mẹ mua sắm Tết, trang trí nhà, để Xuân này hãnh diện với hàng xóm, người thân.

Không cần phải chen chút ATM chuyển tiền, người đẹp vừa chat chuyển tiền cho mẹ mua sắm Tết trong 1 nốt nhạc.

Bên cạnh chuyển tiền, ZaloPay cũng ra mắt tính năng lì xì nhóm vui nhộn và thú vị trong Zalo.

Lì xì kiểu cool ngầu nha!

Và cũng qua rồi cái thời phát chẩn hồng bao cho trẻ con trong xóm, cho bạn bè nha. Giới trẻ 4.0 giờ đây lì xì cho cả nhóm bạn chỉ bằng một hai thao tác đơn giản trong khi chat.

Vừa lì xì, vừa nhận được lộc đầu năm từ vòng quay may mắn của ví điện tử ZaloPay, còn đợi gì mà không tải ứng dụng nào?

Bên cạnh chuyển tiền, ZaloPay cũng ra mắt tính năng lì xì nhóm vui nhộn và thú vị trong Zalo.

Nhân dịp Tết 2020, ví điện tử ZaloPay sẽ tặng 2,020,000 bao lì xì may mắn cho người dùng.

Với giai điệu bắt tai, sự kết hợp tuyệt vời giữa Ninh Dương Lan Ngọc với Rapper Rhymastic, cùng nội dung rất “Tết”, MV mới hứa hẹn sẽ nhanh chóng lọt vào Top Trending của YouTube.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN