Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc hát 'Vì mẹ anh bắt chia tay' sau hậu trường: Liệu có 'lầy lội' như trong MV?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sau khi ra mắt MV cùng Miu Lê, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã hé lộ hậu trường tập luyện ca khúc này!

Mới đây, cư dân mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc tập luyện hát ca khúc Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản hoàn toàn mới bên trong hậu trường trong lúc chờ quay MV.

Ninh Dương Lan Ngọc hát 'Vì mẹ anh bắt chia tay' sau hậu trường: Liệu có 'lầy lội' như trong MV? Ảnh 1

Theo như đoạn clip được chia sẻ, Ninh Dương Lan Ngọc đã thẩn thờ ngồi trên ghế, miệng lẩm bẩm theo ca từ của bài hát Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản Miu Lê - Lan Ngọc. Nếu như trong MV được lên sóng vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đã mang vào ca khúc này một luồng gió hoàn toàn mới khi trong giọng hát lẫn bản phối đều mang đậm hơi thở của âm nhạc dân ca Nam Bộ kết hợp bolero.

Ninh Dương Lan Ngọc hát 'Vì mẹ anh bắt chia tay' sau hậu trường: Liệu có 'lầy lội' như trong MV? Ảnh 2

Vậy nên ở phiên bản hậu trường này, Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã thể hiện vô cùng tốt những câu hát đúng tone và không hề bị lạc nhịp. Đặc biệt, màu giọng của Ninh Dương Lan Ngọc khi hát nghiêm tục không đùa giỡn thì cũng được nhiều người nhận xét là khá phù hợp với phiên bản mới này của Vì mẹ anh bắt chia tay kết hợp cùng Miu Lê.

Ninh Dương Lan Ngọc hát 'Vì mẹ anh bắt chia tay' sau hậu trường: Liệu có 'lầy lội' như trong MV? Ảnh 3

Quay trở lại với MV vừa được hai cô nàng ra mắt, với những ai đã từng một lần nghe qua bản gốc, Vì mẹ anh bắt chia tay phiên bản Miu Lê - Lan Ngọc chắc chắn sẽ khiến người nghe vừa “quên luôn bản gốc”, vừa không khỏi bật cười. Thế nhưng bên cạnh độ “độc lạ” của bản phối mới, màn hòa giọng có 1-0-2 đến từ Miu Lê và Ninh Dương Lan Ngọc mới là điều người hâm mộ thích thú. 

Ninh Dương Lan Ngọc hát 'Vì mẹ anh bắt chia tay' sau hậu trường: Liệu có 'lầy lội' như trong MV? Ảnh 4

Trong quá trình thực hiện phiên bản “đặc biệt” này, Miu Lê và Ninh Dương Lan Ngọc đã kết hợp vô cùng ăn ý, đặc biệt là những phân cảnh tương tác đầy ngẫu hứng, tự nhiên. Giọng ca Vì mẹ anh bắt chia tay khẳng định chắc nịch, nếu được mời tham gia một dự án điện ảnh có sự xuất hiện của Lan Ngọc, "Không có lý do gì để Miu có thể từ chối cả. Miu chắc chắn sẽ nhận lời tham gia. 

Vì đối với Miu, Miu thật sự rất ngưỡng mộ chị Lan Ngọc bởi lối diễn thông minh, nhạy bén và rất chuyên nghiệp. Nhưng nếu đóng chung một bộ phim, và với ‘nết’ của hai chị em thì chắc cả hai đều sẽ là phản diện thôi. Nhìn ác lắm!” - Miu Lê chia sẻ. 

Ninh Dương Lan Ngọc hát 'Vì mẹ anh bắt chia tay' sau hậu trường: Liệu có 'lầy lội' như trong MV? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc! 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN