Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc 'cặp kè' nhảy nhót cùng một cô gái lạ trên đường: Bắt trend mọi lúc mọi nơi!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hình ảnh đời thường của Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều khán giả thích thú!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc "tay trong tay" cùng một cô gái lạ dạo bước trên phố. Đáng chú ý, nữ diễn viên cùng cô bạn của mình không quên bắt trend vô cùng dễ thương trên đường. 

Ninh Dương Lan Ngọc 'cặp kè' nhảy nhót cùng một cô gái lạ trên đường: Bắt trend mọi lúc mọi nơi! Ảnh 1

Trong đoạn clip, xuất hiện với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào dù không trang điểm quá mạnh, Ninh Dương Lan Ngọc để lộ vóc dáng "chuẩn chỉnh" khi diện chiếc váy đen ôm đầy quyến rũ. Vừa "cặp kè" với cô bạn của mình trên phố, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tranh thủ thực hiện một vài động tác nhún nhảy cùng với người bạn của mình khiến ai cũng đều thích thú vì độ đáng yêu của 2 cô nàng, cũng như sở thích bắt trend "mọi lúc mọi nơi" của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc 'cặp kè' nhảy nhót cùng một cô gái lạ trên đường: Bắt trend mọi lúc mọi nơi! Ảnh 2

Là một nữ diễn viên gây được nhiều thiện cảm từ công chúng khi không chỉ sở hữu lối diễn xuất chân thật, tính cách gần gũi, thân thiện. Mà Ninh Dương Lan Ngọc còn gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi có niềm đam mê ca hát đầy mãnh liệt.

Ninh Dương Lan Ngọc 'cặp kè' nhảy nhót cùng một cô gái lạ trên đường: Bắt trend mọi lúc mọi nơi! Ảnh 3

Bằng chứng là nữ diễn viên từng đầu tư nghiêm túc cho con đường này khi cho ra lò hai MV ca nhạc trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Trong "sự nghiệp âm nhạc" của mình, Ninh Dương Lan Ngọc từng cho ra mắt một số MV ca nhạc như Gái già tuyển phi công, Gái già muốn lấy chồng, Yêu em phải nói,... Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp, nhưng những sản phẩm của cô nhận về hàng chục triệu lượt xem vì yếu tố giải trí cao.

Mặc dù giọng hát không thật sự xuất sắc, thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn biết cách bù đắp bằng những sự đầu tư về mặt hình ảnh, vũ đạo,... Và đặc biệt là sự giải trí đến từ cái "duyên" ngầm của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc 'cặp kè' nhảy nhót cùng một cô gái lạ trên đường: Bắt trend mọi lúc mọi nơi! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN