Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cover How You Like That (BlackPink), Ninh Dương Lan Ngọc tự nhận mình như... con rối

Đậu Đậu
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc đã "lộ diện" là một fan cứng của BlackPink rồi đây!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink tại Việt Nam tiếp tục được phen "cười ngất" khi chào đón bản cover How You Like That. Vốn là cái tên "đình đám" của làng... cover phá hit, thế nên việc Ninh Dương Lan Ngọc tái hiện siêu phẩm từ "gà cưng" YG Entertainment càng khiến người hâm mộ tò mò.

Cụ thể, trong thời gian chuẩn bị cho một sự kiện với quần là áo lụa lộng lẫy, Ninh Dương Lan Ngọc đã được "xúi" cover How You Like That của BlackPink. Dường như quá bất ngờ với yêu cầu này, nên nữ diễn viên có hơi kiên cưỡng. Tuy nhiên khi âm nhạc nổi lên, mọi chuyện lại trở nên hoàn toàn khác.

Dù không hát trực tiếp bằng giọng thật của mình, nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn gây bất ngờ khi nhép sai luôn gần hết lời ca khúc. Tuy nhiên, cô nàng lại nhanh chóng "cứu cánh" khi quẩy cực sung khi phần drop của ca khúc nổi lên, thể hiện đúng tinh thần Blink "cứng" không thua chị kém em.

Tuy nhiên, khi chia sẻ lại đoạn clip cover bất đắc dĩ này, Ninh Dương Lan Ngọc lại tự nhận mình là một con rối vì ai xúi gì cũng làm. Nhưng với quá nhiều sự đáng yêu này, chắc chắn Ninh Dương Lan Ngọc sẽ nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ người hâm mộ BlackPink mà thôi.

Những ngày vừa qua, màn comeback của BlackPink đang thật sự tạo nên "cơn bão" trên toàn thế giới. Chỉ tính riêng tại showbiz Việt, đã có rất nhiều những cái tên hot như Diệu Nhi, Minh Tú, Amee, Erik,... cũng chạy theo trend #howyoulikethat với loạt clip cực "xịn sò".

Xem thêm: BlackPink tiếp tục ghi nhận loạt thành tích quốc tế: How You Like That không phải cái tên duy nhất lập công!

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN