Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hội ngộ bạn bè, Ninh Dương Lan Ngọc khiến cư dân mạng xôn xao về về chuyện cưới xin qua 1 chi tiết?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Phải chăng Ninh Dương Lan Ngọc sẽ là người đẹp tiếp theo lên xe hoa trong thời gian tới!

Là một nữ diễn viên gây được nhiều thiện cảm từ công chúng khi không chỉ sở hữu lối diễn xuất chân thật, tính cách gần gũi, thân thiện. Mà Ninh Dương Lan Ngọc còn gây ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi có niềm đam mê ca hát đầy mãnh liệt.

Ninh Dương Lan Ngọc 

Mới đây, cư dân mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc hội họp cùng với các chị em trong bộ phim Gái già lắm chiêu. 

Tại đây, các cô nàng đã có những khoảnh khắc hát hò cùng nhau vô cùng "lầy lội". Đặc biệt phải kể đến Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên đã có màn hát karaoke vói ca khúc Đám cưới nha - một bài hát từng khuynh đảo giới trẻ với ca từ và giai điệu hết sức dễ thương dành cho các cặp đôi sắp kết hôn.

Ca khúc Đám cưới nha được Ninh Dương Lan Ngọc lựa chọn để khoe giọng 

Không ăn mặc lồng lộn, mà chỉ với áo phông trắng, đi dép bệch nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn chiếm trọn spotligh với phần ca hát của mình. 

Vừa hát vừa nhảy liên tục nhưng Ninh Dương Lan Ngọc hầu như rất hiếm khi bị hụt hơi và chênh phô. Dường như cô nàng đã phải tập luyện rất nhiều để có thể hát trọn vẹn ca khúc này một cách đầy tự tin như thế. 

Giọng hát chắc khỏe của Ninh Dương Lan Ngọc đã nhận về nhiều lời khen từ công chúng 

Bên dưới đoạn clip, nhiều bình luận đã để lại lời khen ngợi giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng tiến bộ. Bên cạnh đó, không biết lý do gì mà Ninh Dương Lan Ngọc lại lựa chọn ca khúc Đám cưới nha để thể hiện. Phải chăng đây là "đèn xanh" mà Ninh Dương Lan Ngọc ngầm gửi đến công chúng về việc cô nàng sẽ lên xe hoa trong thời gian tới?

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những giả thuyết của cư dân mạng lý giải về việc Ninh Dương Lan Ngọc lựa chọn ca khúc về đám cưới này. Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc cũng một cái tên phủ sóng ở mặt trận điện ảnh khi liên tục góp mặt vào những vai diện trong các bộ phim đình đám. 

Nhưng việc lựa chọn ca khúc dành cho các cặp đôi sắp cưới, phải đây là tín hiệu cho việc lên xe hoa của Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian tới 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Ninh Dương Lan Ngọc!

Xem thêm: Hòa Minzy vừa hát vừa giao lưu đầy say sưa với khán giả, nhưng dân tình lại ngỡ Ninh Dương Lan Ngọc?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN