Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng một layout, Ninh Dương Lan Ngọc 'cân' mọi thể loại nhảy: Từ quyến rũ đến 'nhoi nhoi' đều chơi tới

Thụy Hân
Chia sẻ

Ninh Dương Lan Ngọc vẫn luôn có những màn biến hóa khiến netizen không ngậm được mồm.

Có thể nói, Ninh Dương Lan Ngọc là một trong những nữ diễn viên có niềm đam mê mãnh liệt với những màn bắt trend nhảy nhót, vũ đạo. Đây dường như cũng là một thế mạnh của Lan Ngọc khi có những chuyển động cơ thể khá tốt. Và mới đây, netizen lại được một phen trầm trồ khi Ninh Dương Lan Ngọc "cân" mọi thể loại nhảy với cùng một layout trang điểm và trang phục. 

Ninh Dương Lan Ngọc "cân" mọi thể loại nhảy với cùng một layout.

Cụ thể, gần đây trên Instagram, Ninh Dương Lan Ngọc đã cập nhật liền tù loạt video mới mà đa phần là nhảy nhót. Nữ diễn viên diện một chiếc đầm trắng lụa tôn đường dáng cơ thể. Lan Ngọc cũng đã được make up kĩ càng và dường như đang chờ đợi để được ghi hình, làm việc. 

Ninh Dương Lan Ngọc 

Và trong thời gian rảnh chờ đợi, Ninh Dương Lan Ngọc liền tung chiêu thế mạnh của mình với nhiều vũ điệu đặc biệt. Ở clip đầu tiên, Lan Ngọc mang đến cho khán giả một thần thái quyến rũ với những động tác uốn lượn chuyên nghiệp, khoe được đường cong vô cùng ấn tượng.

Ở một đoạn clip tiếp theo lại là một thái cực hoàn toàn khác của Lan Ngọc. Không cò vẻ ngọc nữ hay quyến rũ của clip trước, Ninh Dương Lan Ngọc trở nên lầy lội hơn với những động tác hài hước, "loi nhoi" bất chấp hình tượng. Gương mặt của nữ diễn viên cũng biến hóa theo điệu nhảy vui vảy này. Màn chuyển đổi linh hoạt này của Lan Ngọc khiến dân tình vừa buồn cười vừa thích thú.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Ninh Dương Lan Ngọc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN