Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ninh Dương Lan Ngọc bị 'quay lén' khi đang bắt trend TikTok, ấy vậy vẫn thần thái ngời ngời

An Nhiên
Chia sẻ

Tích cực chơi TikTok, nwqx diễn viên nhận về nhiều lời khen ngợi.


Với ngoại hình xinh đẹp cùng khả năng vũ đạo tốt, Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên ghi điểm trong mắt khán giả. Không chỉ aquen mặt trên các chương trinh giải trí, nữ diễn viên còn rất chăm chỉ "bắt trend" nhảy nhót, khoe được nhiều nét vũ đạo chuyên nghiệp khiến cư dân mạng thích thú. 

Ninh Dương Lan Ngọc "ghi điểm" với khả năng nhảy.

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục "hớp hồn" cư dân mạng bằng những nét vũ đạo cực cuốn hút trong một đoạn clip được người hâm mộ lan truyền trên TikTok. Theo đó, Ninh Dương Lan Ngọc đang tích cực quay clip vũ đạo mùa Giáng sinh thì bị "quay lén". Hai góc máy khác nhau tại cùng một thời điểm cùng một bối cảnh tạo cảm giác "trong phim - ngoài đời", khiến người hâm mộ dễ dàng so sánh nhan sắc của cô nàng hơn. 

Chỉ với vài chục giây ngắn ngủi, người hâm mộ dường như không hề thất vọng. Cư dân mạng tỏ ra ấn tượng với nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc thông qua góc máy của camera bình thường. Không chỉ có gương mặt đầy thu hút, thần thái toát ra lẫn vóc dáng của nữ diễn viên cũng khiến ai nấy đều ấn tượng, bởi ngoài đời hay trên truyền hình đều nhìn không khác nhau.

Với góc nghiêng đầy xinh đẹp này, cư dân mạng đồng loạt khen ngợi:

- Quá xinh luôn.

- Chị Ngọc ngoài đời hay trên phim không khác nhau miếng nào.

- Xinh khỏi bàn.

- Trời đất, mình là còn gái mà còn mê Lan Ngọc dữ, từ nụ cười đến tính cách cư xử hoàn hảo quá trời luôn.

- Lúc nào chị Ngọc cũng đẹp hết.

Ninh Dương Lan Ngọc gây bất ngờ về vũ đạo và nhan sắc đời thực.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN