Âm Nhạc

Nghẹn ngào nhìn lại những sân khấu âm nhạc đầy cảm xúc của cố nghệ sĩ Chí Tài

Đậu Đậu
Chia sẻ

Với những cống hiến hết mình, chắc chắn cái tên Chí Tài sẽ luôn để lại một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn bè, khán giả.

Chiều ngày 9/12, mạng xã hội Việt Nam dậy sóng trước thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời. Theo tiết lộ từ phía gia đình nghệ sĩ, nguyên nhân khiến danh hài Chí Tài qua đời là do bất ngờ lên cơn đột quỵ. Rất nhiều người thân, bạn bè đã vô cùng tiếc nuối trước sự ra đi quá sức đột ngột của cố nghệ sĩ.

Ngoài việc là một diễn viên, một cây hài gạo cội của làng giải trí Việt Nam, Chí Tài còn được khán giả yêu mến khi thể hiện tài năng âm nhạc của mình. Không chỉ có thể sáng tác, đánh đàn mà Chí Tài còn vô cùng tự tin khi trình diễn các ca khúc trên sân khấu.

Vốn xuất thân là một trong những nghệ sĩ đời đầu, thế nên Chí Tài có những trải nghiệm rất sâu sắc khi thể hiện những ca khúc mang âm hưởng Bolero. Với chất giọng ấm áp cùng phong thái trình diễn lãng tử, Chí Tài đã khiến không ít khán giả say mê khi thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực âm nhạc.

Không chỉ hát tốt dòng nhạc trữ tình, danh hài Chí tài còn khiến không ít người bất ngờ khi có thể trình diễn những ca khúc nhạc trẻ sôi động. Nổi bật nhất chắc chắn phải kể đến màn vừa hát live vừa đánh đàn ca khúc Em gì ơi đình đám của Jack. Dù là nghệ sĩ của thế hệ đi trước, thế nhưng Chí Tài đã mang đến một màu sắc mới lạ, độc đáo hơn rất nhiều.

Suốt sự nghiệp, nghệ sĩ Chí Tài rất hiếm khi dính vào những lùm xùm mà thay vào đó, nam danh hài luôn lặng thầm cống hiến. Là một nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt Nam, sự ra đi của Chí Tài đã để lại vô vàn sự luyến tiếc cho khán giả. Thế nhưng với những cống hiến hết mình, chắc chắn cái tên Chí Tài sẽ luôn để lại một chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn bè, khán giả.

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất