Âm Nhạc

Đằng sau sự thành công của 'Lilac', IU đã trải qua những khó khăn gì?

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Quá trình chuẩn bị album của IU đã phải trải qua những vất vả và khó khăn gì?

Được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc số” của Kpop, các fan hâm mộ luôn háo hức và mong chờ những sản phẩm âm nhạc mới từ IU. Không chỉ xinh đẹp và tài năng, cô nàng còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự kỹ tính và trau chuốt trong các ca khúc của mình. Mới đây trên kênh IU TV, giọng ca Celebrity đã tiết lộ quá trình chuẩn bị album Lilac với những khó khăn và vất vả bởi lịch trình dày đặc.

Đằng sau sự thành công của 'Lilac', IU đã trải qua những khó khăn gì? Ảnh 1
Đằng sau sự thành công của 'Lilac', IU đã trải qua những khó khăn gì? Ảnh 2

Cụ thể trong video mới nhất trên kênh Youtube, IU đã tiết lộ những cảnh quay hậu trường của MV Lilac. Được biết MV quay trong giai đoạn cuối cùng của việc phát hành album. Với lịch trình dày đặc, IU thậm chí không có thời gian để ăn uống. Cùng với việc tập luyện vũ đạo, cân nặng của IU đã bị giảm đi đáng kể: “Mình đã mất đi cảm giác thèm ăn… Chúng mình đang đến giai đoạn cuối cùng để hoàn tất việc phát hành. Dù không có sự kiện công cộng nào nhưng vẫn có rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Mình đang luyện tập cả vũ đạo nữa”.

Đằng sau sự thành công của 'Lilac', IU đã trải qua những khó khăn gì? Ảnh 3

Trải qua nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau cùng với việc ra vào liên tục trong phòng thu khiến việc ăn uống của IU thường diễn ra trong quá trình di chuyển. Không những vậy, lịch trình bận rộn cũng khiến cô nàng gặp khó khăn trong việc đăng tải video lên kênh IU TV: “Đã rất lâu rồi mình mới phải ăn gimbap trên xe. Mình cũng cần phải quay 1 số video lên Youtube… có rất nhiều việc cần phải làm nhưng thời gian lại quá ít ỏi. Mình rất lấy làm tiếc vì điều đó”.

IU cũng chia sẻ cảm giác có lỗi với những người đăng ký Youtube bởi theo cô có nhiều người thích những clip đời thường của mình hơn là các sản phẩm âm nhạc: “Một số người thích dlwlrma hơn IU. Họ có thể nói: ‘Tôi không quan tâm đến người nổi tiếng IU, tôi chỉ đăng ký kênh của Youtuber dlwlrma, tại sao cô ấy lại lười biếng đến vậy…’ Mình nghĩ rằng ít nhất 1 trong số 5 triệu người đăng ký kênh sẽ nghĩ như thế. Đối với họ, mình thực sự cảm thấy có lỗi. Bởi đang trong quá trình chuẩn bị cho album nên mình không có thời gian để làm video trên Youtube”.

Đằng sau sự thành công của 'Lilac', IU đã trải qua những khó khăn gì? Ảnh 4
Đằng sau sự thành công của 'Lilac', IU đã trải qua những khó khăn gì? Ảnh 5

Dù lịch trình bận rộn , IU vẫn không ngừng nghĩ về những người đăng ký kênh Youtube. Cô nàng quả thực là 1 nghệ sĩ có tâm với fan hâm mộ phải không nào? Album Lilac đã chính thức được phát hành vào ngày 25/3 và không nằm ngoài dự đoán, IU đã 1 lần nữa chứng minh sức hút của mình bởi những thành tích mới mà album mang lại. 

Đằng sau sự thành công của 'Lilac', IU đã trải qua những khó khăn gì? Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất