Âm Nhạc

Âm Nhạc

Như Quỳnh lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Tố My

Minh Quân
Chia sẻ

Như Quỳnh thẳng thắn chia sẻ về những đồn đoán xoay quanh mối quan hệ của mình với Tố My.

Sáng 1/11, ca sĩ Như Quỳnh đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để giới thiệu về liveshow The Best Of Như Quỳnh. Đây là đêm nhạc đánh dấu 30 năm hoạt động của giọng ca Người tình mùa đông.

Tại buổi họp báo còn có sự xuất hiện của những khách mời dự kiến tham gia vào đêm công diễn liveshow như: Hồng Đào, Mai Tiến Dũng, Tố My,... Đặc biệt tại đây, Như Quỳnh cũng lên tiếng chia sẻ về những đồn thổi xoay quanh mối quan hệ của mình với nữ ca sĩ Tố My.

Như Quỳnh lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Tố My Ảnh 1

Cụ thể, khi được đặt câu hỏi về việc khán giả luôn gọi Tố My là "bản sao Như Quỳnh" vì giọng hát và cách trình diễn rất giống đàn chị, từ đó dẫn đến những tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ cũng như "hiềm khích" giữa nghệ sĩ với nhau. Và việc Như Quỳnh mời Tố My xuất hiện trong đêm nhạc phải chăng là câu trả lời của nữ ca sĩ về mối quan hệ của cả 2?

Như Quỳnh lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Tố My Ảnh 2

"Tố My đang đi trên con đường chứng tỏ "tôi là Tố My" với định hướng rất rõ rệt. Tôi chỉ mong Tố My khi xuất hiện trong chương trình, khán giả sẽ thấy được tôi rất trân trọng những tài năng trẻ, những người bạn tuy nhỏ những đã thể hiện chính mình. Chúng tôi không có mâu thuẫn gì cả vì nghệ thuật là vô biên, giữa những người nghệ sĩ không có bức tường nào cả. Tôi rất mong mọi người đừng hiểu lầm và hãy hiểu Tố My là một ca sĩ thực thụ và tài năng".

Về phía Tố My, cô cho biết Như Quỳnh là thần tượng, là tượng đài trong lòng mình từ thuở bé. Việc được đứng chung sân khấu với Như Quỳnh là điều mà cô chưa bao giờ dám nghĩ tới khi còn nhỏ. Nữ ca sĩ cho biết được góp mặt trong đêm diễn của Như Quỳnh với vai trò khách mời khiến mình cảm thấy rất tự hào và sẽ cùng đàn chị cống hiến hết mình cho khán giả.

Như Quỳnh lên tiếng về tin đồn mâu thuẫn với Tố My Ảnh 3
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN