Âm Nhạc

Boygroup TEMPEST có idol người Việt Habin Ngô Ngọc Hưng bất ngờ bị tố đạo nhái ý tưởng đàn em BlackPink

Thụy Hân
Chia sẻ

Những chi tiết so sánh về sự giống nhau trong hình ảnh, góc quay từ debut trailer của TEMPEST với của TREASURE đang nhận được nhiều sự chú ý.

Thời gian qua, thông tin về nhóm nhạc tân binh TEMPEST nhận được nhiều sự chú ý, nhất là các fan Việt khi trong đó có thành viên Habin Ngô Ngọc Hưng. Boygroup mới này của Yuehua Entertainment cũng đã tung hình ảnh cũng như video để giới thiệu thành viên. Tuy nhiên, mới đây, dân tình lại xôn xao không ít khi phát hiện ra nhiều chi tiết trong các trailer của TEMPEST khá giống video của tiền bối TREASURE.

Nhóm TEMPEST có Habin Ngô Ngọc Hưng bị tố đạo nhái ý tưởng TREASURE.

Theo đó, TREASURE là boygroup đàn em cùng công ty với BlackPink, chính thức debut vào năm 2020. Một số netizen phát hiện cảnh quay của vài thành viên TEMPEST trông không khác mấy với video từng phát hành của TREASURE. Đầu tiên là cảnh thành viên Hyuk (TEMPEST) với concept nhà nghiên cứu mà vừa hay Asahi (TREASURE) cũng từng có cảnh quay như thế. Đáng chú ý, những hành động, góc quay hay thậm chí là bàn tay đeo nhẫn của Hyuk và Asahi gần như giống nhau. 

Nhóm TREASURE.
Nhóm TEMPEST.
Cảnh thành viên Hyuk (TEMPEST) với concept nhà nghiên cứu giống với Asahi (TREASURE) từng thực hiện.

Thành viên người Việt Hanbin Ngô Ngọc Hưng cũng “dính đạn” khi debut trailer của anh cũng có phân cảnh được cho là lấy ý tưởng từ Haruto (TREASURE) trong MV BOY. Bối cảnh bể bơi cùng cây cầu bật nhảy, tông màu xanh chủ đạo đã khiến dân tình liên tưởng không ít. Và nhất là khi Hanbin cũng thực hiện cú nhảy cầu xuống hồ bơi không khác gì Haruto. 

Hanbin Ngô Ngọc Hưng...
có bối cảnh hồ bơi và cầu bật nhảy giống Haruto (TREASURE) trong MV BOY.

Chưa dừng lại, cảnh xoay quả địa cầu của Taerae (TEMPEST) cũng bị cho là có “liên quan” đến hình ảnh Yedam (TREASURE) cầm quả địa cầu phát sáng trong debut concept. Nếu như TREASURE có phân cảnh Hyunsuk (TREASURE) chơi trống đầy máu lửa thì TEMPEST cũng có video của Lew (TEMPEST) rất tự tin chơi nhạc cụ này. 

Đoạn clip so sánh những chi tiết na ná nhau giữa TEMPEST và TREASURE đã trở thành tâm điểm của nhiều sự bàn tán. Những sự vô tình trùng hợp này chưa rõ thực hư thế nào nhưng đã mang về bất lợi cho nhóm nhạc của Hanbin Ngô Ngọc Hưng khi nhóm còn chưa chính thức debut. Dù là thế dân tình cũng đang rất mong chờ TEMPEST sẽ chính thức chào sân vào ngày 21/2 sắp tới. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất