Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhóm nhạc nữ có thành viên là người Việt lập kỉ lục giống với BTS và BLACKPINK

Bình Nguyên
Chia sẻ

Mặc dù ra mắt chưa lâu, thế nhưng nhóm nhạc này đã mang về nhiều thành tích vượt bậc!

NewJeans là nhóm nhạc tân binh có triển vọng phát triển bậc nhất làng giải trí xứ Hàn ở thời điểm hiện tại, khi vừa mới ra mắt không lâu nhưng các ca khúc của nhóm đã tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước. Mới đây, ca khúc OMG của nhóm cũng đã xuất sắc vươn lên vị trí 79 trên BXH Billboard Hot 100.

Nhóm nhạc nữ có thành viên là người Việt lập kỉ lục giống với BTS và BLACKPINK Ảnh 1

Đây được xem là một thành tích đáng tự hào không chỉ của riêng NewJeans, còn nhớ ca khúc này chỉ dừng lại ở vị trí thứ 91 ở tuần trước nhưng chỉ sau vài ngày đã có thể chạm mốc ở 1 thứ hạng khá cao. Đồng thời, việc có mặt ở vị trí 79 của BXH cũng đã giúp New Jeans trở thành nhóm nhạc Kpop lọt Billboard Hot 100 nhanh nhất lịch sử. Theo đó, nhóm chỉ mất khoảng 6 tháng kể từ khi ra mắt để có mặt trong bảng xếp hạng danh tiếng này. Một ca khúc khác của nhóm là Ditto cũng từng ra mắt ở vị trí 96. 

New Jeans cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3 sau BLACKPINK và BTS có nhiều hơn một ca khúc lọt bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Cùng với đó, TWICE là nhóm nhạc thứ 4 của Kpop đạt được kỷ lục trên. Ngoài ra, New Jeans còn là nhóm nhạc thứ 3 sau BLACKPINK và BTS có 3 tuần trụ hạng trên Billboard Hot 100.

Nhóm nhạc nữ có thành viên là người Việt lập kỉ lục giống với BTS và BLACKPINK Ảnh 2

Ra mắt với đội hình bao gồm 5 thành viên, trong đó Hanni là người Việt duy nhất của NewJeans. Chính vì vậy, người hâm mộ NewJeans tại Việt Nam cũng rất vui mừng khi thành viên Hanni là ca sĩ Việt đầu tiên lọt Billboard Hot 100. 

Nhóm nhạc nữ có thành viên là người Việt lập kỉ lục giống với BTS và BLACKPINK Ảnh 3

Trước đó, NewJeans cũng đã "vượt mặt" đàn chị BLACKPINK về danh tiếng thương hiệu trong tháng 1/2023. Có thể thấy tuy chỉ mới ra mắt thời gian không lâu, nhưng NewJeans đã cho thấy được phong độ rất ổn định khi liên tục lập nên những thành tích đáng nể.

Kể từ khi debut cho đến nay, NewJeans luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và dễ dàng viral chỉ nhờ vài khoảnh khắc. NewJeans được lòng cả fan nội địa lẫn quốc tế, tại Hàn Quốc, các topic về nhóm đều có độ thảo luận cao. Độ nhận diện của NewJeans đang dần được lan toả ở Nhật Bản, Trung Quốc và đặc biệt là Việt Nam.

Nhóm nhạc nữ có thành viên là người Việt lập kỉ lục giống với BTS và BLACKPINK Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN